Gia đình của em Huỳnh Thị Kim Loan không chỉ khó khăn trong thời gần đây mà cái nghèo đã đeo đẳng cuộc sống 6 thành viên từ nhiều năm trước, nhất là thời điểm người chồng người cha trụ cột gia đình không may bị tai nạn điện tưởng chừng đã không còn giữ được mạng sống.
Dẫu sức khỏe vẫn chưa thể mạnh lành sau vụ tai nạn, nhưng không đành lòng để vợ con tiếp tục sống trong cảnh chật vật, khó khăn, anh Huỳnh Văn Hận – cha của Kim Loan cố gắng nén từng cơn đau để đi tìm kế sinh nhai, tìm kiếm cơ hội thoát nghèo cho gia đình, đặc biệt là cho vợ con có được bữa cơm ấm lòng sau những ngày giông bão.

Và ở thời điểm hiện tại, sự cố gắng, nỗ lực của Kim Loan không chỉ là liều thuốc tinh thần giúp mẹ cha vơi bớt bao khó khăn, nhọc nhằn, mà sự phấn đấu ấy còn là tấm gương sáng để các em học hỏi, noi theo. Kim Loan có 3 người em gái
cũng đang trong độ tuổi ăn học, trong đó Trúc Ly đang học lớp 11, Yến Nhi đang học lớp 4 và em gái út Tường Vi chuẩn bị vào mẫu giáo. Riêng với Kim Loan, hiện tại em đang bước vào giai đoạn chạy nước rút của năm học lớp 12, với nhiều ước mơ, hoài bão. Thế nhưng, chặng đường tương lai phía trước sẽ như thế nào khi cuộc sống gia đình em đang đối mặt với quá nhiều thử thách, gian nan?

Bằng tình thương của gia đình, và bằng tất cả sự cố gắng của bản thân, tin rằng những khó khăn hôm nay chỉ là thử thách để cô trò nhỏ thêm bản lĩnh, tự tin để hướng về tương lai tươi đẹp ở ngày mai.

 

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ cho Em Huỳnh Thị Kim Loan xin liên hệ theo địa chỉ
1/ Em Huỳnh Thị Kim Loan, lớp 12C4, trường THPT Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang (Địa chỉ nhà: tổ 12, khu phố Minh Lạc, thị trấn Minh Lương, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang).
2/ Chương trình Thắp sáng niềm tin, đài PTTH Vĩnh Long, 50 Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long
3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo:
Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long
Số TK: 111.000.034.669 tại NHTMCP Công thương Chi nhánh Vĩnh Long

 

 

Minh Cảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *