Trong tập 50 phim Vua bánh mì phiên bản Việt, Gia Bảo (Bạch Công Khanh) đến công ty gặp ông Đạt (Cao Minh Đạt) xin ông tha thứ về việc đã che giấu gia đình sống cùng Hữu Nguyện (Quốc Huy) suốt hơn 2 năm ở tiệm bánh mì, nhưng ông Đạt thờ ơ cho rằng “không còn chuyện gì để nói”.

Trước đó, khi biết Hữu Nguyện ở tiệm bánh cùng Gia Bảo suốt 2 năm qua, ông Đạt đã vô cùng thất vọng vì Gia Bảo không hề nhắc đến sự tồn tại của Hữu Nguyện và cảm thấy có lỗi với Hữu Nguyện.
Trước sự thờ ơ của ông Đạt, Gia Bảo liền chất vấn rằng: “Tại sao từ nhỏ tới giờ ba lúc nào cũng quay lưng không muốn nói chuyện với con? Tại vì thằng ăn mày đó sao? Vì cái thằng con rơi đó mà ba nỡ đối xử với con như người dưng nước lã. Con đã kề cạnh bên ba suốt bao nhiêu năm trời, trong khi nó chỉ ở bên ba có 3 tháng, vậy mà không lúc nào ba nghĩ đến con. Ba không thấy như vậy là bất công với con hay sao?”.

Ông Đạt liền nghiêm khắc nới với Bảo  rằng: “Vì trong 24 năm qua con đã được hưởng thụ mọi thứ ba cho con không thiếu thứ gì hết. Trong khi đó Hữu Nguyện anh con, nó chẳng có gì dù là nhỏ nhất. Ba đã cố làm nhiều thứ cho nó nhưng nó đã không nhận được”.

Nói rồi ông Đạt định bỏ đi, Bảo liền quỳ xuống nhận sai cho rằng mình “chỉ muốn đánh bại” Hữu Nguyện, để được ông Đạt chú ý, chấp nhận và yêu thương…

Ông Đạt nén thở dài bỏ đi và ông Tài (Quốc Thái) bước vào khiến lòng Bảo đầy hận thù hét lên: “Đừng chạm vào tôi. Từ nay về sau, tôi cấm ông không được chạm vào người tôi” khiến ông Tài sững sờ đau đớn…

Sau đó, Bảo xuống nhà kho công ty Thành Đạt tìm Lan Anh (Trương Mỹ Nhân). Tại đây Lan Anh đang viết đơn xin thôi việc thì Bảo bất ngờ ôm lấy cô nói rằng: “Tuyệt đối đừng tha thứ cho những con người đó”.
Lan Anh ngỡ ngàng cho rằng Gia Bảo đã bị điên. Còn Gia Bảo đau đớn hỏi Lan Anh: “Cô không muốn trả thù mẹ tôi sao? Hãy làm đi. Tôi chấp nhận để cho cô lợi dụng. Tôi cũng không cần biết cô yêu ai, trong lòng cô đang nghĩ đến ai. Bởi vì tôi cũng đang muốn trả thù những người đó”.

Trong một diễn biến khác, khi Bảo đưa Lan Anh về khu nhà trọ, nhìn thấy Hữu Nguyện đang đợi cô, liền tiến lại cúi người sát mặt Lan Anh, cố tình nghiêng đầu giống đang hôn cô rồi nói nhỏ: “Em nên suy nghĩ lời đề nghị của anh. Nếu em có quyết tâm anh xin hứa sẽ đưa tất cả mọi thứ anh có cho em. Nếu suôn sẻ sau này em sẽ trở thành bà chủ của công ty Thành Đạt nữa. Lúc đó thì không phải sợ ai hết”. Khi Lan Anh quay đi, Bảo khẽ đưa tay lên môi, mỉm cười nhẹ, cố tình chọc tức Nguyện.

Sau đó, gặp Nguyện, Bảo nói rằng 2 năm qua đã thân thiết với Lan Anh và là người đưa cô vào công ty Thành Đạt làm việc khiến Nguyện vô cùng bất ngờ và cảm thấy bị tổn thương.

Phim Vua bánh mì phiên bản Việt với sự tham gia của các diễn viên: Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Thân Thúy Hà, Trương Minh Quốc Thái, Hữu Châu, Phương Dung, Quốc Huy, Phi Huyền Trang, Trương Mỹ Nhân…phát sóng lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên THVL1.

Theo afamily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *