Sau vòng Lập đội, ba producer đã hoàn thiện đội hình của mình với những chiến binh mạnh mẽ. Đội của Quý ông Tinh tế – producer Tuấn Mario: Phan Yến Nhi, Nguyễn Công Thành và Nguyễn Huy. Đội của Quý ông Biến Hoá – producer Minh Đăng: Huy Nguyễn Dominix, Huyền Cadie và Junki Trần Hòa. Đội của Quý ông Hoành Tráng – producer Tống Hạo Nhiên: Trịnh Khâm, Quỳnh Cầm và Phan Thanh Hiền

Trước thềm tập 4, producer Tống Hạo Nhiên cảm thấy “áp lực ngang” sau khi đội hình của mình lộ diện, anh chia sẻ: “Tôi cảm giác khó khăn thật sự. Lúc chọn đội tôi cảm thấy cũng vui chơi thôi, nhưng khi bắt tay vào làm thì cảm thấy bị áp lực. Cuối cùng tôi cũng hoàn thành và hy vọng các bạn sẽ làm tốt”. Đối với producer Minh Đăng thì đây không chỉ thử thách dành riêng cho các ca sĩ nữa mà còn là thử thách của các producer khi gặp phải áp lực về thời gian. Trái ngược với hai đối thủ còn lại, producer Tuấn Mario cảm thấy rất thoải mái và sẵn sàng chinh phục những thử thách phía trước.

Ở tập này, ba đội chơi phải thuyết phục hai giám khảo NSƯT Vân Khánh và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bằng tài năng, giọng hát và bản hoà âm độc đáo để đạt được số điểm cao nhất. Ca sĩ – NSƯT Vân Khánh cảm thấy vui và háo hức khi được đồng hành cùng Thách Thức Giới Hạn – một gameshow mới đầy hấp dẫn: “Lần đầu tiên, những tiết mục của các bạn thí sinh tham gia có sự đầu tư chỉnh chu về phần hòa âm, phối khí do bàn tay của các producer”.

Đối với nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, anh thấy Thách Thức Giới Hạn là một chương trình hay dành cho producer, anh cho biết: “Qua những lần làm việc chung với anh Tuấn Mario và các anh em producer khác, thì tôi cũng có những lần tranh luận và đấu tranh với nhau rất nhiều. Tự bản thân mỗi người đều đã vượt qua giới hạn của chính bản thân mình để đến những thành công của những lần hợp tác”.

Đại diện cho đội của Quý ông Tinh Tế – producer Tuấn Mario tuần này chính là Phan Yến Nhi. Ở vòng Lập đội, Phan Yến Nhi chinh phục trái tim khán giả bằng giọng hát ngọt ngào và bay bổng. Phan Yến Nhi chia sẻ đến với Thách Thức Giới Hạn vì muốn bước ra khỏi vòng an toàn và bứt phá bản thân. Sau những lời “mật ngọt” của producer Minh Đăng, Phan Yến Nhi từ chối và quyết định chọn về đội của producer Tuấn Mario.

Mở đầu cho những màn tranh đấu nảy lửa trong Thách Thức Giới Hạn, Phan Yến Nhi được producer Tuấn Mario chọn cho ca khúc Nhắn gió mây rằng em yêu em. Với bản phối hoàn toàn mới như chứa đựng những nỗi niềm, sự dằn vặt nội tâm của những mất mát trong tình yêu. Phan Yến Nhi cho biết: “Bản phối này đúng kiểu thách thức giới hạn. Đây là lần đầu tiên Nhi hát một ca khúc quãng cao như vậy trên sân khấu”.

Chia sẻ về lý do chọn ca khúc Nhắn gió mây rằng anh yêu em cho Phan Yến Nhi, Quý ông Tinh tế nói: “Giọng của Nhi thật sự rất là mềm, nữ tính và cao trào. Bài hát Nhắn gió mây rằng anh yêu em có nhiều phân đoạn để Nhi có thể lột tả được hết giọng hát của bạn”.

Phan Thanh Hiền là một trong những ca sĩ có được ba sự lựa chọn từ các producer ở vòng Lập đội. Mặc cho những lời khuyên về sự đối lập trong tính cách âm nhạc, Phan Thanh Hiền vẫn quyết định về đội của producer Tống Hạo Nhiên.

Đến với tập 4 vòng Biến hóa, Phan Thanh Hiền đại diện đội của Quý ông Hoành tráng sẽ đảm nhiệm ca khúc Trái tim bên lề của nhạc sĩ Phạm Tuấn Khải. Với bản phối lần này, producer Tống Hạo Nhiên thừa nhận “đây là một ca khó” khi biến Trái tim bên lề từ một bản ballad thành một bản tango nhộn nhịp, sôi động. Producer Tống Hạo Hiên chia sẻ: “Đúng là một ca khó luôn, Trái tim bên lề là một bản ballad nhưng mà tôi đang muốn thể hiện cái tôi, một thứ gì đó mới lạ và làm quái hơn. Tôi muốn gợi ý cho bạn đổi bài khác nhưng đây cũng là một thử thách”.

Ca sĩ Phan Thanh Hiền chia sẻ: “Cái nào thì mới cũng sẽ khó, quan trọng là mình có chịu lắng nghe và tiếp thu hay không. Tôi là một người thích những điều mới lạ. Tôi cảm thấy rất là hào hứng”.

Huyền Cadie được xem như một viên ngọc sáng trong Thách Thức Giới Hạn, khi sở hữu giọng hát nội lực và kinh nghiệm trình diễn dày dặn. Cô chính là “gu” của producer Minh Đăng. Nhận trọng trách mở đầu cho vòng Biến hóa của team producer Minh Đăng, Huyền Cadie sẽ thể hiện ca khúc Ta còn thuộc về nhau của nhạc sĩ Võ Hoài Phúc.

Chia sẻ về sự lựa chọn này, Quý ông Biến hoá cho biết: “Ban đầu team tôi dự định sẽ chọn một bài hát nào mình có thể thay đổi tiết điệu cũng như kết cấu của bài hát để làm nên một ca khúc mới lạ. Tuy nhiên, Huyền Cadie muốn thể hiện lại phong cách ballad, nên team quyết định giữ lại phong cách ballad nhưng biến hóa nó thành một ca khúc mang nhiều kịch tính”.

Thách Thức Giới Hạn tập 4 vòng Biến hóa sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ Năm 28/3 trên kênh THVL1. Chương trình do đài truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.

Theo hautruong.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *