Tập 6 Thách Thức Giới Hạn sẽ làm cuộc chiến đầy kịch tính giữa ba ca sĩ trẻ Trịnh Khâm, Junki Trần Hòa và Nguyễn Công Thành. Họ là ba đại diện cuối cùng của ba đội producer tham gia vòng tranh tài đầu tiên này.

Là những chiến binh hiếu chiến, Trịnh Khâm, Junki Trần Hòa và Nguyễn Công Thành sẽ đốt cháy sân khấu Thách Thức Giới Hạn bằng những tiết mục được dàn dựng công phu kết hợp bản hòa âm độc đáo đến từ các producer.

Trò chuyện cùng MC Vũ Mạnh Cường, Quý ông Biến Hóa Minh Đăng chia sẻ anh đang thử sức ba ca sĩ trong đội mình, anh nói: “Cả ba bạn đều đang trong vòng thử sức. Mình muốn mỗi bạn trải nghiệm một bản phối mới để các bạn thử sức của các bạn đến cỡ nào để vòng sau mình có thể làm tốt hơn”. Đối với Quý ông Tinh Tế Tuấn Mario, anh cho biết trong tay anh không có át chủ bài nào cho vòng này cả vì cả đội đến đây với tinh thần “chơi âm nhạc” một cách tuần túy và anh hứa hẹn sẽ cùng Nguyễn Công Thành cháy hết mình trong phần thi này. Quý ông Hoành Tráng Tống Hạo Nhiên chia sẻ anh vẫn đang trong trạng thái “dò tần số” cho trùng với các bạn ca sĩ đội mình để chuẩn bị một chiến lược thật tốt cho những vòng thi tiếp theo.

NSƯT Vân Khánh và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung là hai vị giám khảo xuyên suốt vòng Biến hóa 1 của Thách Thức Giới Hạn. Đến với tập 6 Thách Thức Giới Hạn, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung kỳ vọng ba đội producer sẽ chơi tới bến, anh chia sẻ: “Ở hai tập trước, tôi cảm giác mọi người đang “đo” các bạn ca sĩ và “đo” nhau xem ai có gì hay”. NSƯT Vân Khánh mong muốn các producer chơi tới bến để mình được thưởng thức âm nhạc hết mình. NSƯT Vân Khánh chờ đợi sự đột phá đến từ các đội chơi và nữ ca sĩ hy vọng sẽ được lắng nghe một bài nhạc trẻ có kết hợp câu vọng cổ trong bản phối của “con nhà nòi” producer Tống Hạo Nhiên.

Trịnh Khâm, chàng ca sĩ trẻ với giọng hát nội lực và luôn tràn đầy năng lượng sẽ đại diện cho đội Quý ông Hoành Tráng Tống Hạo Nhiên. Sự kết hợp giữa vũ đạo và giọng ca nội lực của Trịnh Khâm trong vòng Lập đội khiến ba producer và ban cố vấn không thể ngồi yên. Tống Hạo Nhiên xác định Trịnh Khâm là “my gout” của mình. Đứng trước sự lựa chọn giữa producer Minh Đăng và Tống Hạo Nhiên, Trịnh Khâm quyết định chọn gia nhập đội của Tống Hạo Nhiên.

Ở vòng tranh đấu này, anh được producer của mình chọn một ca khúc đình đám của nam ca sĩ Lam Trường – Ánh sáng đời tôi. Producer Tống Hạo Nhiên cho biết: “Bản hòa âm này, tôi muốn làm một thể loại đặc biệt hơn đó là world music. Hi vọng Trịnh Khâm sẽ truyền tải được bài hát này, vì đây là một thể loại đòi hỏi xử lý bài và thể hiện giọng hát rất nhiều. Đặc biệt ở bản phối này nó cao và quãng rộng”.

Đối mặt với thử thách mà producer Tống Hạo Nhiên đưa ra, Trịnh Khâm chia sẻ cảm thấy không áp lực vì đây là bài hát mà anh yêu thích từ giai điệu đến ca từ. Trịnh Khâm tiết lộ Quý ông Hoành Tráng Tống Hạo Nhiên rất dễ thương và chu đáo trong lúc làm việc, nhưng sơ hở là anh nhắn tin bắt tập bài.

Đến với vòng tranh tài lần này, đội của Quý ông Tinh Tế Tuấn Mario có đại diện là chàng ca sĩ đầy hoài bão Nguyễn Công Thành. Với màn trình diễn đầy cảm xúc và thăng hoa trong vòng Lập đội, Nguyễn Công Thành chinh phục trái tim hai producer Tuấn Mario và Tống Hạo Nhiên. Sau những lời khen ngợi và chiêu dụ từ hai producer này, Nguyễn Công Thành quyết định gia nhập đội của producer Tuấn Mario. Đến với vòng tranh tài lần này, Nguyễn Công Thành chia sẻ: “Tôi áp lực khi là thí sinh cuối cùng. Khi làm việc cùng anh Tuấn, tôi cảm thấy rất là thoải mái vì mọi người hòa hợp với nhau từ ý tưởng đến kế hoạch để tạo nên bản phối cho phần biểu diễn”.

Có hẹn với thanh xuân sẽ là ca khúc mà Quý ông Tinh Tế Tuấn Mario lựa chọn cho Nguyễn Công Thành. Với bản phối sôi động và vui tươi, producer Tuấn Mario sẽ mang khán giả quay trở lại với thanh xuân, cùng nhau cắp sách đến trường và cùng nhau nhìn lại những kỉ niệm vui nhất của thời thanh xuân. Chia sẻ về lựa chọn này, Tuấn Mario cho biết: “Thứ Nguyễn Công Thành có trong bài hát này là tuổi trẻ, nó phù hợp với suy nghĩ và ý thức của bạn. Nguyễn Công Thành cần phải tập luyện nhiều hơn vì trong bài này có những nốt phải chuyển từ giọng thật sang giọng gió liên tục rất là khó. Và những nốt hit, nốt cao liên tục nên Nguyễn Công Thành phải tập luyện rất căng thẳng”. Với một bản phối phức tạp gồm nhiều phong cách khác nhau như R&B, Pop và Rock, producer Tuấn Mario thừa nhận Nguyễn Công Thành sẽ phải gặp nhiều khó khăn khi tập luyện.

Ca sĩ cuối cùng kết thúc phần tranh tài ở vòng Biến Hóa 1 là Junki Trần Hòa. Trong vòng Lập đội, Junki Trần Hòa gây ấn tượng mạnh mẽ với các producer và ban cố vấn bởi giọng hát đầy nội lực và nữ tính của mình. Cô trở thành thành viên của đội Quý Ông Biến Hóa do producer Minh Đăng dẫn dắt. Sự chọn lựa này khiến cố vấn, ca sĩ Quách Thách Danh không khỏi bày tỏ sự mừng rỡ và khen ngợi producer Minh Đăng vì chọn được một ca sĩ tài năng.

Quý ông Biến Háa Minh Đăng lựa chọn cho Junki Trần Hòa ca khúc Nếu như ngày anh đến để tranh tài ở tập này. Anh mong muốn Junki Trần Hòa thay đổi phong cách khác và mang đến sự mới lạ trong phần thể hiện của mình. Producer Minh Đăng chia sẻ: “Nếu như ngày anh đến là bài hát phù hợp để chuyển sang thể loại Arabic dance, thể loại mang âm hưởng Ả Rập, Ba Tư. Đây cũng là cơ hội để Junki Trần Hòa thách thức được giới hạn của mình khi vừa nhảy vừa hát”.

Junki Trần Hòa cảm thấy may mắn khi được đồng hành cùng producer Minh Đăng. Cô được thỏa sức sáng tạo và thể hiện bản thân qua những bản phối của anh. Chia sẻ về bản phối cho phần tranh tài lần này, cô cho biết: “Nếu như ngày anh đến là một bài hát quen thuộc đối với tôi và với mọi người. Đối với bản phối này, tôi làm được nhiều thứ hơn và chưa từng vừa nhảy vừa hát. Với bản phối này tôi như được làm mới bản thân”.

Thách Thức Giới Hạn tập 6 vòng Biến hóa sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ Năm 11/4 trên kênh THVL1. Chương trình do đài truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.

Theo hautruong.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *