Niall Horan được cho là đã bí mật đến Việt Nam du lịch gần đây. 

Sáng 10/3, tài khoản cá nhân Instagram của Niall Horan đăng bức ảnh chụp tại Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam tại đường Điện Biên Phủ, Hà Nội. Dưới ảnh, thành viên One Direction viết: “Hanoi, Vietnam”, thu hút sự chú ý của người hâm mộ, đặc biệt là fan Việt.

Niall Horan đăng ảnh Cột cờ Hà Nội trên trang cá nhân. 

 

Tại đất nước hình chữ S, nhóm One Direction sở hữu lượng fan khá đông đảo, nhiều cư dân mạng Việt để lại những lời nhắn chào mừng Niall cũng như bất ngờ trước sự có mặt của anh tại đây.

Sau khi One Direction tạm thời ngừng hoạt động vào đầu năm nay, Niall lên đường đi du lịch. Chuyến đi của Niall trải qua một số nước Đông Nam Á như Philippines. Cuối tháng 2, một số fan ở Thái Lan bắt gặp Niall tại một bãi biển.

Khác với những lần xuất ngoại, chuyến du lịch của Niall khá thầm lặng. Nam ca sĩ mua vé phổ thông (Economy Class) để tránh sự chú ý không cần thiết.

“Khi đi cùng nhóm, chúng tôi ở những khách sạn sang trọng, nhưng tôi muốn ngắm nhìn những đất nước khác với con mắt của chính mình, chỉ ở những nơi bình dân. Tôi đã nghĩ đến việc nhuộm tóc nâu để không bị nhận ra” – giọng ca sinh năm 1993 nói.

Nguồn: Khôi Ngô ( Zing.vn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *