Với format mới lạ và hấp dẫn, Thách Thức Giới Hạn – cuộc chiến giữa các producer sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 7/3 sắp tới. Mùa đầu tiên sẽ có sự xuất hiện của ba producer Tuấn Mario, Minh Đăng và Tống Hạo Nhiên.

Tập 1 vòng lập đội sẽ có sự tham gia của ba ca sĩ trẻ Trịnh Khâm, Phan Yến Nhi và Huy Nguyễn Dominix.

Huy Nguyễn Dominix là ca sĩ, nhạc sĩ chuyên nghiệp, với phong cách âm nhạc trẻ trung, sáng tạo, mang nhiều năng lượng tích cực cho giới trẻ. Anh đoạt giải Á quân The Voice 2019 và đang dần khẳng định con đường riêng với những dự án âm nhạc màng màu sắc Pop US-UK tại thị trường Việt Nam.

Huy Nguyễn Dominix

Xuất hiện trong tập 1 của Thách Thức Giới Hạn, Huy Nguyễn Dominix sẽ đem đến một tiết mục phong cách rock cùng với ghi-ta điện. Ca khúc anh trình bày là Chiếc lá vô tình (Bảo Chấn). Phong cách năng động này rất khó đoán sẽ về đội của producer nào.

Trịnh Khâm hiện đang là ca sĩ tự do tham gia biểu diễn ở các sân khấu ca nhạc lớn nhỏ. Anh tốt nghiệp khoa Thanh nhạc Nhạc viện TP.HCM và đang là giáo viên Thanh nhạc. Song song đó anh cũng từng tham gia các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc trên sóng truyền hình. Đến với Thách Thức Giới Hạn, Trịnh Khâm cho biết anh sẽ chinh phục các producer bằng phong cách âm nhạc mạnh mẽ và phần vũ đạo nóng bỏng trong ca khúc Đến với nhau là sai (Đỗ Hiếu).

Phan Yến Nhi hiện đang là hiện tượng mạng với nhiều bài hát cover triệu view. Cô sở hữu chất giọng ấm, nhiều cảm xúc với dòng nhạc ballad. Phan Yến Nhi đang dần khẳng định nội lực của mình khi tham gia các chương trình truyền hình thực tế như Người Kể Chuyện Tình, Người Hát Tình Ca… Đến với Thách Thức Giới Hạn, Phan Yến Nhi sẽ mang đến một ca khúc hit của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền mang tên Giữa đại lộ Đông Tây. Tiết mục này được đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân dàn dựng lấy bối cảnh thập niên 50, với câu chuyện của đôi tình nhân hẹn hò trên phố. Sự chỉnh chu và tinh tế của Phan Yến Nhi hứa hẹn sẽ được nhiều producer lựa chọn.

Thách Thức Giới Hạn tập 1 sẽ được phát sóng vào lúc 21h Thứ Năm 7/3/2024 trên kênh THVL1. Chương trình do đài truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.

Theo hautruong.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *