Tập 18 – Chung kết 2 Chinh Phục Thần Tượng 2023 ngôi vị quán quân được trao cho thí sinh Yoon Nguyên đội ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

Trong đêm thi đặc biệt này, 4 thí sinh chiến thắng ở 4 bảng đấu là: Yoon Nguyên, Quốc Phú, Phan Ngân và Dương Ngọc Hà kết hợp với 4 thần tượng là: Ưng Hoàng Phúc, Quang Hà, Nam Cường và Quốc Đại trong một tiết mục song ca. Kết quả sẽ được quyết định dựa trên điểm số của hai giám khảo là danh ca Thái Châu và danh ca Ngọc Ánh.

Yoon Nguyên cùng thần tượng Ưng Hoàng Phúc bước lên sân khấu dự thi đầu tiên. Hai thầy trò lựa chọn bản mash up Buông tay lặng im – Giờ thì anh hứa để làm gì trong đêm thi mang tính quyết định.

Danh ca Ngọc Ánh khen ngợi: “Hôm nay, bạn làm tôi rất ngạc nhiên vì giọng hát quá bật lên. Khi lên những quãng cao, giọng hát của bạn rất sáng. Bài hát thay đổi, chuyển tông liên tục và có cả đọc rap nhưng bạn vẫn rất vững vàng. Chúc mừng hai bạn đã có một màn trình diễn tuyệt vời”.

Ca sĩ Nam Cường bày tỏ: “Tôi thích tiết mục này của bạn hơn cả tuần trước vì rất vừa vặn với bạn. Khi có ca sĩ Ưng Hoàng Phúc bên cạnh, tôi thấy bạn biểu diễn rất thăng hoa”.

Ca sĩ Quang Hà đồng tình: “Đúng là khi có ca sĩ Ưng Hoàng Phúc bên cạnh, bạn tự tin hơn rất nhiều. Bạn chủ động được quãng giọng của mình ở những chỗ lên tông rất khó. Hôm nay, bạn thực sự đã thăng hoa”.

Ca sĩ Quốc Đại tiếp lời: “Hôm nay, bạn lại mang đến cho tôi một bất ngờ nữa. Khi đứng cạnh một thần tượng lớn, bạn vẫn rất thoải mái. Chúc mừng hai thầy trò đã có một tiết mục không làm tôi hụt hẫng, vì tôi rất chờ đợi màn trình diễn đầy tính giải trí của hai thầy trò. Tôi hoàn toàn hài lòng”.

Danh ca Thái Châu nhận xét: “Khi biểu diễn cùng thần tượng trong tiết mục này, tôi thấy ở bạn có niềm tin và sự tự tin hơn những lần trước. Hai thầy trò biểu diễn rất hòa quyện với nhau. Có một điều cần lưu ý thêm là ở quãng 3, bạn cần bè chắc hơn nữa”.

Kết thúc 4 tiết mục dự thi, MC Vũ Mạnh Cường công bố tổng số điểm và thứ hạng của 4 thí sinh. Với tổng điểm là 39, Quốc Phú đội Quang Hà nhận được giải khuyến khích. Giải ba chung cuộc thuộc về Phan Ngân đội Nam Cường, điểm số của Phan Ngân là 39.25. Dương Ngọc Hà đội Quốc Đại về nhì với điểm số là 39.5.

Yoon Nguyên đội Ưng Hoàng Phúc là thí sinh giành chiến thắng chung cuộc với điểm số là 39.75. Như vậy, Yoon Nguyên đội Ưng Hoàng Phúc chính là quán quân của Chinh Phục Thần Tượng mùa giải thứ 3.

Tuần tới, Tập 1 chương trình Gõ Cửa Ngày Xuân sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h Thứ Năm 8/2/2024 trên kênh THVL. Chương trình do Đài truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.

Theo doisongvanhoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *