Hành động dễ thương của nữ ca sĩ làm những người có mặt tại trường quay bật cười.

 

Ngay sau tiết mục biểu diễn của các thí sinh nhí, cô không ngần ngại “phi” thẳng lên sân khấu “bắt cóc” em bé trợ diễn 8 tháng tuổi.

 

Võ Hạ Trâm lấy chồng Ấn Độ vào đầu tháng 1/2019. Đến nay sau 1 năm rưỡi, nữ ca sĩ sinh năm 1990 và ông xã doanh nhân Vikas Chaudhary vẫn là cặp vợ chồng son. Mới đây trong hậu trường chương trình Hãy nghe tôi hát nhí, Võ Hạ Trâm đi chân trần “phi” thẳng lên sân khấu “bắt cóc” em bé trợ diễn 8 tháng tuổi và mê mẩn ôm hôn.

 

Mê mẩn ôm hôn bé, giọng ca 9x còn xuýt xoa mùi sữa thơm lừng, đòi mang bé về nuôi.

 

Cô bị đồng nghiệp Nguyên Vũ “tố” thèm con và còn tạo dáng bà bầu đầy lầy lội trong hậu trường. Hành động dễ thương của nữ ca sĩ làm những người có mặt tại trường quay bật cười.

Chứng kiến toàn bộ hành động của nữ đồng nghiệp diễn ra ngay trước mắt, Nguyên Vũ khẳng định Võ Hạ Trâm rất “thèm con”.

 

Võ Hạ Trâm từng chia sẻ trong cuộc phỏng vấn đầu năm về việc chưa vội có con. Cô nói: “Chúng tôi muốn tập trung phát triển sự nghiệp vững chắc, dành dụm cho tương lai cũng như tận hưởng trọn vẹn cuộc sống vợ chồng son hai năm sau đám cưới.

Khi cả hai sẵn sàng về tâm lý, tôi mới chuẩn bị cho việc làm mẹ, đón nhận niềm hạnh phúc mới. Còn hiện tại, tôi không có áp lực gì từ phía nội, ngoại vì không ai hối thúc. Nếu được, tôi mong có hai con, trai hay gái không quan trọng”.

 

Chưa kịp “dỗi” vì dàn giám khảo bí mật hẹn nhau mặc màu hồng mà không nói cho mình thì ngay lập tức Nguyên Vũ đã bị “bắt nạt” hội đồng. Anh bị Võ Hạ Trâm, Đình Toàn và Phương Trinh Jolie “xài xể” vì mặc đồ lệch tông, lạc lõng. Nguyên Vũ không còn cách nào khác, chỉ biết lặng thinh tự vào vai phù thủy cho “vừa lòng hả dạ” đồng nghiệp.

Tập 1 của chương trình chính thức lên sóng lúc 21 giờ thứ Tư ngày 17/06/2020 trên kênh THVL1.

Nguồn: Hải Đỗ ( Phụ nữ Việt Nam )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *