Dù được trang bị đồ bảo hộ, Nhật Kim Anh không tránh khỏi những vết roi trúng da thịt khi quay cảnh bị đánh trong ‘Tiếng sét trong mưa’.

Nữ diễn viên kể đó là tình huống nhân vật Thị Bình của cô (lúc này còn là người hầu) bị mợ hai (Cao Thái Hà đóng) phát hiện nằm trên giường của cậu ba Khải Duy (Cao Minh Đạt đóng), nên lôi ra ngoài đánh 60 roi. Để đảm bảo an toàn cho Nhật Kim Anh, tổ thiết kế lót các tấm bìa, đệm bên trong phục trang. Tuy nhiên do bạn diễn vào vai quá nhập tâm, không ít cú đánh trật ra ngoài, trúng cơ thể của cô. Hết ngày quay, lưng cô hằn các vết roi đau nhức. 

 

Thời làm người ở, Thị Bình bị gia đình bà hội đồng khinh miệt. Khi trở thành vợ của cậu ba, cô vẫn bị nhiều người ghen ghét. Vì vậy, Thị Bình phải chịu nhiều đòn roi, thậm chí bị tra tấn như ném xuống giếng khi mang bầu. Đóng vai này, Nhật Kim Anh chịu nhiều cực khổ, cơ thể thường xuyên ê ẩm. 

Không những vậy, cô còn phải thực hiện nhiều cảnh quay lao động chân tay trong phim. Tâm sự với Ngoisao.net, nữ diễn viên cho biết cô xuất thân từ gia đình nông dân, từ nhỏ quen làm công việc nhà cửa, có nhiều trải nghiệm cơ cực tương đồng nhân vật, nên việc cho gà ăn, chăn vịt, nấu bếp, dọn dẹp… không làm khó được cô trên phim trường. 

Duy chỉ có cảnh phim Thị Bình đỡ đẻ cho heo khiến Nhật Kim Anh khá mệt. Cô kể, đoàn phim thuê một con heo mẹ mới đẻ và một bầy heo con làm bạn diễn của cô. Vì không chung máu mủ, chúng không chịu hợp tác với nhau. Heo mẹ không cho heo con bú, còn đám heo con thì rất quậy. Nhật Kim Anh bật cười nhớ lại: “Nhìn heo con nhỏ vậy thôi nhưng chúng khỏe lắm. Mỗi lần tôi ôm lấy chúng là chúng chạy vụt đi, làm tôi khở sở giữ để quay”.

Sau một tuần lên sóng, phim Tiếng sét trong mưa lọt top 5 rating của truyền hình Vĩnh Long, diễn xuất của hai diễn viên chính Nhật Kim Anh và Cao Minh Đạt được bình luận sôi nổi trên mạng xã hội. Nhiều người khen Nhật Kim Anh đóng tốt, song một số ý kiến cho rằng, cô không phù hợp thể hiện hình ảnh Thị Bình thời thiếu nữ. 

Lắng nghe những nhận xét này bằng thái độ hoan hỉ, nữ diễn viên chia sẻ: “Ở tuổi 34-35, tôi có phần gò mình khi đóng vai thiếu nữ, nhưng tôi chỉ biết cố gắng diễn xuất tròn trịa nhất có thể. Bản thân tôi ngoài đời đã vượt quá tuổi 18-20 lâu rồi, nếu đòi hỏi tôi trở về ngưỡng tuổi này một cách hoàn toàn thực sự khó cho tôi”.

Thị Bình qua diễn xuất của Nhật Kim Anh là vai diễn trung tâm của Tiếng sét trong mưa. Đó là người phụ nữ trải nhiều sóng gió từ thời trẻ tới khi về già. Phim được đầu tư hơn 10 tỷ đồng, còn có sự góp mặt của Cao Minh Đạt, Cao Thái Hà, Hứa Minh Đạt, Lê Bê La, Lâm Minh Thắng, Oanh Kiều, Thanh Nam…

Nguồn: Phong Kiều ( Ngôi sao.net )

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *