Trong tập 4 vòng Song đấu chương trình Ai sẽ thành sao, khi MC Quốc Bảo gợi ý Minh Tuyết cùng với Quang Lê lên sân khấu để hướng dẫn cho thí sinh cách 'giận dỗi' người yêu, cô liền lấy cớ trêu chọc Quang Lê.

Minh Tuyết liên tục trêu chọc Quang Lê trong chương trình

 

Tại phần thi đối đầu, liên khúc Đừng lừa dối – Giận anh giữa hai cặp đôi Công Minh – Thu Uyên và Diệu Ly – Kim Hoàng, Minh Tuyết – Quang Lê đã cao hứng lên sân khấu hướng dẫn cách “giận dỗi”. Sự ngô nghê, vụng về trong diễn xuất của bốn thí sinh chính là lý do khiến cặp đôi huấn luyện viên không thể khoanh tay đứng nhìn.

Tuy nhiên trước khi nhận lời mời thị phạm từ MC Trương Quốc Bảo, Minh Tuyết không quên chặt chém đàn em: “Em nghĩ sao em kêu chị diễn với Quang Lê, Lê nó như cái trụ vậy đó”. Sau đó, cùng với “cái trụ” Quang Lê, nữ ca sĩ hải ngoại hướng dẫn thí sinh vô vàn cách “giận dỗi” như: nhõng nhẽo kiểu hơi lớn tuổi, nhõng nhẽo khi mặc đầm quá dài… Đặc biệt dù “hờn” thí sinh vẫn phải di chuyển từ tốn trên sân khấu, nét mặt phải quay về phía khán giả thể hiện đúng cảm xúc và phối hợp ăn ý với nhau. Tổng hợp những cách dỗi dễ thương của Minh Tuyết khiến nam MC tuyên bố: “Không ai có thể giận được chị Minh Tuyết”.
Không chỉ khiến Minh Tuyết – Quang Lê đích thân lên thị phạm, phần song đấu cũng nhận được nhiều góp ý từ chị Tư: “Thứ nhất tụi em hát ngầu thì ngầu luôn còn nếu đã có cốt truyện thì phải diễn theo, phải để ý câu hát. Chứ nét mặt của tụi em diễn chưa đạt giận hờn mà cứ cười hoài…”. Thấy vậy, Minh Tuyết lém lỉnh đáp: “Chị biết lỗi của ai không, lỗi của anh Minh Vy đó”, do nhạc sĩ Minh Vy chính là người đưa ra ý tưởng và gợi ý Công Minh xé áo biểu diễn.
Không chần chừ, Cẩm Ly liền phản đối: “Không phải, anh Minh Vy là người đưa ra đường dây nhưng tụi em làm không ra”. Lời khẳng định của giọng ca Chim trắng mồ côi khiến ba huấn luyện viên còn lại cùng kết luận: “Bênh chồng ghê chưa”. MC Trương Quốc Bảo thậm chí còn hào hứng giải thích đó là gu của nhạc sĩ Minh Vy vì trang phục của chị Tư đang mặc cũng rách vai tương tự trang phục của nam thí sinh.

Phần trình diễn chưa trọn vẹn khiến hai cặp thí sinh chỉ nhận được duy nhất một phiếu chọn từ ca sĩ Quang Lê. Minh Tuyết và Cẩm Ly – Quốc Đại chỉ dành cho thí sinh phiếu chờ và sẽ đưa ra quyết định ở cuối tập 5 vòng Song đấu.

Cũng trong tập này, thể hiện liên khúc Biển tình – Bên em là biểu rộng trong vòng Song đấu, Xuân Hân – Thúy Anh xuất sắc giành được ba vé chọn tuyệt đối từ bộ tứ quyền lực. Là huấn luyện viên đầu tiên lên tiếng Quang Lê chia sẻ “học trò” Thúy Anh thể hiện rất tốt, thậm chí “lấn át” bạn diễn. Đồng tình, ca sĩ Quốc Đại cho rằng Xuân Hân có phần thiệt thòi khi phải đấu với một đối thủ khá mạnh: “Xuân Hân vẫn còn gì đó rất an toàn trong cách trình diễn, có thể hôm nay bạn phải đứng chung với Thúy Anh nên có phần rụt rè thành ra Thúy Anh nhỉnh hơn chút xíu”. 
Xuân Hân và Thúy Anh chinh phục được bộ tứ quyền lực của chương trình giành vé vào vòng tiếp theo
Tương tự đồng nghiệp, hai ca khúc này được Cẩm Ly đánh giá “dễ ợt” với Thúy Anh. Xuân Hân tuy hát không tệ nhưng chưa đủ tình và yếu thế hơn bạn diễn: “Đối với Thúy Anh hai bài này là cháo chứ không phải là cơm luôn. Ăn cháo thì ăn cháo nhưng đôi khi mình cũng ăn cơm, ăn phở và ăn nhiều thứ khác”. Nghe vậy Quốc Đại liền thốt lên: “Chị Tư đòi ăn phở luôn kìa”, tiếp lời MC Trương Quốc Bảo vội nói: “Có một người đàn ông sẽ nhột nhẹ ở vị trí trên cao kia”, ý nói đến nhạc sĩ Minh Vy.
Lời “bóng gió” của đàn em buộc chị Tư phải lên tiếng: “Mấy người nghĩ gì vậy không hiểu luôn á”. Câu nói giận hờn của Cẩm Ly khiến Quốc Đại vội vàng giải thích: “Anh trêu vậy thôi, chứ thực ra ý của chị Ly là hai bài này đối với Thúy Anh dễ như ăn cháo chứ không phải nhai như ăn cơm”.

Kết thúc tập 4 vòng Song đấu, Thúy Anh, Xuân Hân, Phương Mai, Hà My, Tấn Đạt, Thái Bảo – Quỳnh Ly chính thức được quyền bước tiếp vào vòng Chọn đội. Những thí sinh nhận được vé chờ: Ngọc Vàng, Công Minh – Thu Uyên, Diệu Ly – Kim Hoàng sẽ được công bố kết quả khi vòng Song đấu kết thúc. Ngọc Giã là thí sinh duy nhất phải nói lời tạm biệt chương trình trong tập này. 
Nguồn: Hiền Trần ( TNO )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *