Dù Hà Mi chưa trình diễn nhưng Cẩm Ly đã đoán trước được lời nhận xét của em gái sẽ dành cho học trò đội mình.

Luôn khuấy động bầu không khí mỗi lần xuất hiện, từng khiến Minh Tuyết – Quang Lê lên sân khấu nhảy phụ họa, trong vòng Phong cách Hà Mi tiếp tục chinh phục khán giả bằng ca khúc Speechless. Phần trình diễn vừa kết thúc, HLV Minh Tuyết hào hứng tâm sự không quá bất ngờ với tài năng của Hà Mi.

 

Ngay từ những vòng đầu học trò Cẩm Ly – Quốc Đại đã được nữ ca sĩ hải ngoại đánh giá cao về bản lĩnh sân khấu tuy nhiên tiết mục Speechless có 1 khuyết điểm khiến cô tiếc nuối: “Nếu nói bài này chị thích tất cả. Từ khi bắt đầu cho đến kết thúc câu hát em không hề có sự sợ sệt, nó giống như em sống trong bài hát và điều đó rất cần thiết với 1 ca sĩ. Điều thứ 2 hiếm có thí sinh nào hát từ đầu tới cuối mà không bị chênh nhưng em hát rất chuẩn nốt. Chị chỉ tiếc 1 cái duy nhất là em ngược với các bạn khác, khi em hát tiếng Anh chị nghe rõ còn em hát tiếng Việt chị lại không nghe thấy lời.

Lắng nghe góp ý của em gái Cẩm Ly liền quay sang nhìn Hà Mi nói: “Có phải chị nói đúng vụ tiếng Việt không? Tôi đoán trước là ai sẽ nói câu đó và sẽ nói như thế nào luôn vậy mà hôm nay chị Tuyết vẫn chỉ vào điểm đó của em, thấy chị nói có sai không? Nhưng cái đó cũng là cái kinh nghiệm để cho em sau này phải cẩn thận hơn để có thể làm hài lòng chị Tuyết hơn”. Không hổ danh là người chị tâm lý Cẩm Ly đã chứng minh rằng không cần Minh Tuyết lên tiếng cũng có thể hiểu em gái nghĩ và sẽ nói những gì.

Không quá bất ngờ trước “lời tiên tri” của chị gái, nữ ca sĩ hải ngoại tiếp tục khẳng định: “Khi mình càng giỏi thì người ta càng soi”. Cho rằng học trò Cẩm Ly hát nhạc nước ngoài nhiều nên quen với việc không đóng khẩu hình, Minh Tuyết liền thị phạm 1 đoạn để chỉ ra lỗi sai cho Hà Mi.

Đáp lại tình cảm cùng sự quan tâm của 2 nữ HLV Hà Mi quyết định thể hiện lại tiết mục Không thể im lặng với sự giúp sức của “nhạc trưởng” – MC Trương Quốc Bảo. Màn diễn sâu của nam MC kết hợp với giọng ca nội lực, da diết của thí sinh khiến cả trường quay hào hứng nhún nhảy, vỗ tay theo điệu nhạc.

Kết thúc vòng Phong cách 6 thí sinh phải nói lời tạm biệt chương trình và dừng chân tại vòng Bán kết là: Ngọc Luyến, Bằng Chương, Thanh Thức, Xuân Hân, Quỳnh Ly, Phương Mai. 6 gương mặt còn lại Thái Bảo, Ngọc Vàng, Thúy Anh, Vongsaynha Keonakhon, Tấn Đạt, Hà Mi là những thí sinh sẽ tiếp tục cuộc tranh tài chinh phục ngôi vị Quán quân của Ai sẽ thành sao mùa 3.

Tập 11 vòng Bán kết Ai Sẽ Thành Sao mùa 3 sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 25/8.

Nguồn: Anh Minh ( Giáo dục )

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *