Tận dụng bối cảnh trong tiết mục của thí sinh, hai huấn luyện viên Minh Tuyết và Quang Lê đã ‘cho ra đời’ bộ hình vô cùng ‘lãng mạn’.

Trong trailer tập 10 Ai sẽ thành sao, khán giả vô cùng thích thú khi thấy Quang Lê và Minh Tuyết không ngại ngần chụp ảnh “giường chiếu” cùng nhau. Bối cảnh được Minh Tuyết, Quang Lê lựa chọn để “sáng tác nghệ thuật” chính là tiết mục Nghẹn ngào của Quỳnh Ly trong vòng Phong cách của tập này.
Quang Lê ‘rủ rê’ Minh Tuyết chụp ảnh ‘trên giường’ cùng mình
Thích thú với đạo cụ là chiếc giường trắng muốt có rèm voan phủ xung quanh, Quang Lê đã nhanh chân tiến lên sân khấu diễn sâu chụp hình. Sau khi tạo đủ dáng nằm và thế ngồi khác nhau, giọng ca Về đâu mái tóc người thương còn hào hứng gọi Minh Tuyết lên chụp hình cùng.
Vốn là người thích lưu lại khoảnh khắc, nữ huấn luyện viên nhanh chóng đồng ý và tiến về phía đàn em. Trước khi xuất hiện trong khung hình, Minh Tuyết không quên sửa dáng nằm cho Quang Lê đồng thời chỉnh lại bối cảnh xung quanh. Và cuối cùng trong khung cảnh lãng mạn nến, đèn lung linh giữa sân khấu chương trình, hai huấn luyện viên đã cho ra đời bộ ảnh hết sức ngọt ngào. Thậm chí MC Trương Quốc Bảo còn trêu: Huấn luyện viên Minh Tuyết và huấn luyện viên Quang Lê “lộ ảnh giường chiếu”.

Quang Lê thích thú mượn bối cảnh của học trò để sống ảo

Ảnh: Ngọc Trườn

Bất ngờ hơn nữa khi chiếc giường Quang Lê, Minh Tuyết thích thú “thả dáng” lại là nơi người chồng của Quỳnh Ly trong tiết mục Nghẹn ngào nằm khi qua đời. Đây là căn phòng cưới nhưng cũng chính là nơi đôi vợ chồng trẻ chia ly. Tuy nhiên, câu chuyện buồn đó không khiến Quang Lê chùn chân vì ngay sau đó anh lại tiếp tục cầm nến đứng bên “xác người chồng” để tiếp tục sống ảo. Thu hoạch được hàng ngàn bức hình nhờ tiết mục của học trò, Quang Lê không quên gửi lời cảm ơn nhạc sĩ Minh Vy vì bối cảnh vô cùng “tinh tế và ảo diệu”.
Kết thúc tập 10 vòng Phong cách, 6 thí sinh sẽ phải nói lời tạm biệt với chương trình, đồng nghĩa mỗi đội huấn luyện viên chỉ còn 2 học trò tiếp tục cuộc hành trình tiến tới ngôi vị cao nhất của của Ai sẽ thành sao.

Dù chiếc giường dùng để quay bối cảnh có “lịch sử đáng sợ” nhưng giọng ca Người phu kéo mo cau vẫn không hề sợ sệt

Ảnh: Ngọc Trường

Nguồn: Hiền Thần ( TNO )

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *