Sáu Bảnh xuất hiện trong vai nhà báo tố cáo gia đình Chí Tài – Ngọc Lan làm ăn không đứng đắn.

Tập 8 Hội quán tiếu lâm chào đón khách mời Hoàng Yến Chibi, nghệ sĩ Ngân Quỳnh, Bảo Chung. Trong thử thách thực đơn sáng, Bảo Chung vào vai Chúc Anh Đài đến quán dùng bữa. Tại đây, nghệ sĩ thể hiện tốt khả năng hát cải lương nhưng lúng túng trước các tình huống do gia đình Chí Tài đưa ra.
Thậm chí, "Chúc Anh Đài" Bảo Chung còn bị ông chủ Chí Tài dùng quyền lực tán tỉnh.
Dương Cẩm Lynh muốn “Chúc Anh Đài” Bảo Chung thể hiện tài múa lụa để thuyết phục gia đình cho hai người đến với nhau trong khi Hứa Minh Đạt cũng lôi kéo diễn viên hài vì nghĩ anh là gay.
Sau đó, anh được "Lương Sơn Bá" Hoài Linh giải cứu bằng cách tiết lộ sự thật giới tính.
Trong vai "cô bé quàng khăn đỏ", Ngân Quỳnh đến Hội quán tiếu lâm dùng bữa trưa. Gia đình Chí Tài hóa thân làm những chú sói hung dữ đón tiếp cô gái ngây thơ. Đầu tiên, nghệ sĩ thực hiện thử thách nhảy chân sáo theo Hứa Minh Đạt.
Sau đó, khách mời buổi trưa hào hứng vượt qua các thách thức: vừa lắc vòng vừa hát cải lương, vừa ăn mì vừa hát. Trước sự đa năng của khách mời, bộ tứ chủ quán tung chiêu cuối cùng là vu oan "cô bé quàng khăn đỏ" đầu độc Dương Cẩm Lynh.
Tuy nhiên, sau khi liên tiếp bị vu oan, cô ngã lăn ra sân khấu vờ ngộ độc.
Hoàng Yến Chibi là khách mời thực đơn buổi tối. Nữ ca sĩ khá nhanh trí khi vượt các thử thách từ Chí Tài. Dù vậy, bà chủ Ngọc Lan và Dương Cẩm Lynh không ngừng "bắt nạt" hầu gái mới tuyển bằng những việc không tên.
Sau cùng, nữ diễn viên phải kêu cứu để Hoài Linh xuất hiện đưa cô thoát khỏi vòng vây gia đình hội quán.
Hoài Linh vào vai nhà báo, tố cáo gia đình hội quán làm ăn gian lận. Anh hài hước nói: "Tôi sẽ viết bài để quán ăn này đóng cửa, tôi mở tiệm ăn mới". Tập 9 Hội quán tiếu lâm lên sóng tối chủ nhật, lúc 21h, ngày 8/9 trên kênh THVL 1 với sự tham gia của ba khách mời Hứa Vĩ Văn, Ngô Kiến Huy và ca sĩ Miu Lê.

Nguồn: Min An, Ảnh: Thư Hùng ( Zing.vn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *