Đánh cắp số phận

Cuộc triển lãm mang tên “30 năm thời trang Luân Đôn” sẽ khai mạc từ hôm nay (16/9) tại thủ đô Luân Đôn, nước Anh. Triển lãm được tổ chức nhằm tôn vinh tài năng của các nhà thiết kế, những người đã góp phần quan trọng cho sự phát triển ngành thời trang của xứ sở sương mù trong 3 thập niên qua.


Triển lãm giới thiệu hơn 100 mẫu thiết kế từ những bộ sưu tập đã ra mắt, trong đó có những bộ sưu tập đầu tiên của các nhà thiết kế như Alexander McQueen, Christopher Kane, Molly Goddard,… Phần lớn mẫu trong số đó đã làm nên tên tuổi và thương hiệu của nhiều nhà thiết kế nổi tiếng, cũng như mở ra kỷ nguyên mới cho làng thời trang nước Anh.
Trong số những bộ trang phục được trưng bày có chiếc váy thiên nga của nhà thiết kế Marjan Pejoski mà nữ ca sĩ nổi tiếng Bjork đã mặc tại lễ trao giải Oscar năm 2001, hay mẫu quần dài của nhà thiết kế Steven Stokey Daley được ca sĩ Harry Styles mặc trong video ca nhạc mang tên  “Golden”.


‘‘Luân Đôn là tâm điểm của sự tươi trẻ. Các nhà thiết kế ở đây luôn đưa ra những điều mới mẻ, quan trọng trong ngành công nghiệp thời trang. Cuộc triển lãm đã cho thấy tài năng thiết kế của họ.”
Theo kế hoạch, triển lãm “30 năm thời trang Luân Đôn” sẽ kéo dài đến tháng Hai năm sau.

Minh Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *