Thế vận hội mùa Hè 2024 (Olympic Paris 2024) diễn ra tại thủ đô Paris của Pháp là sự kiện thể thao được rất nhiều người mong đợi. Nước Pháp mới đây đã cho ra mắt chiếc đồng hồ đếm ngược đến thời điểm diễn ra sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh này.


Chiếc đồng hồ được đặt tại ở thành phố Bobigny, tỉnh Seine-Saint-Denis giáp thủ đô Paris. Dựa theo chiếc đồng hồ này, mọi người sẽ biết được còn bao nhiêu ngày nữa thì đại hội thể thao lớn nhất thế giới diễn ra.
“Công tác chuẩn bị cho Thế vận hội đang diễn ra rất tất bật. Sự kiện đón chào các vận động viên giỏi nhất thế giới và đã được tuyển chọn qua nhiều vòng tham gia tranh tài. Hiện các công trình phục vụ cho việc thi đấu đang được xây dựng, bên cạnh đó là Làng Olympic, Làng Truyền thông…”


Thế vận hội mùa Hè 2024 sẽ được tổ chức từ ngày 26 tháng 7 đến ngày 11 tháng 8 năm 2024 ở thủ đô Paris. Đây là lần thứ 3 Paris đăng cai tổ chức Thế vận hội mùa Hè. Lễ khai mạc sẽ diễn ra trên dòng sông Seine nổi tiếng. Sự kiện sẽ đánh dấu lần đầu tiên buổi lễ được tổ chức bên ngoài Sân vận động Olympic.

Thanh Trúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *