Vừa giành giải thưởng tại Hội chợ triển lãm Royal Easter Show ở thành phố Sydney, Australia, quả bí ngô khổng lồ do ông Mark Peacock trồng một lần nữa đã xuất hiện trước công chúng khi trở thành một chiếc thuyền bí ngô di chuyển trên sông.
Ông Mark Peacock, nông dân sống ở bang New South Wales ở phía Đông Nam Australia đã quyết định khoét rỗng quả bí ngô mà ông vừa đoạt giải để làm thuyền, thay vì cắt nhỏ nó ra làm thức ăn cho gia súc.
Tại sự kiện “hạ thủy” chiếc thuyền đặc biệt này trên sông Tumut, ông Mark Peacock đã tự tin chèo thuyền bí ngô xuôi dòng nước trên quãng đường gần 2 kilomet trước sự cổ vũ của gần 1.000 người hâm mộ theo dõi đứng hai bên bờ sông. Chủ nhân của quả bí ngô khổng lồ này cho biết ông cảm thấy rất hạnh phúc khi quả bí ngô do mình trồng trở nên hữu ích.
Trước đó, tại Hội chợ triển lãm Royal Easter Show diễn ra hồi đầu tháng này, quả bí ngô nặng 408 kilogam của ông Mark Peacock đã đoạt giải nhất và trở thành quả bí ngô được trồng lớn nhất ở Australia. Quả bí ngô khổng lồ này được ông Mark Peacock đặt tên là Tormund, tên một nhân vật mà ông yêu thích nhất trong bộ phim “Trò chơi vương quyền”.

Quốc Trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *