Đánh cắp số phận

Chúng ta cùng đến với một cửa hiệu chuyên làm đẹp cho thú cưng ở bang California, nước Mỹ. Sau khi được chủ nhân mang đến đây, những con chó cưng càng trở nên đáng yêu bởi trông như những tác phẩm nghệ thuật di động.


Cửa hiệu làm đẹp cho chó cưng của anh Gabriel Feitosa ở thành phố San Diego luôn đắt khách. Khách hàng của anh đến từ nhiều nơi trên khắp nước Mỹ. Họ mang thú cưng đến làm đẹp vì nhiều lý do, như để đưa chúng đi tham gia sự kiện hay đơn giản chỉ là muốn chúng trông đáng yêu hơn. Bên cạnh đó, cũng có những người đưa chúng đi làm đẹp để tham gia những hoạt động xã hội như xoa dịu tinh thần của trẻ em khuyết tật hay các bệnh nhân ung thư. Anh Gabriel Feitosa cũng phối hợp với Tổ chức San Diego Humane làm đẹp cho những con chó nhằm giúp chúng thêm cơ hội được nhiều người nhận về nuôi.


“Hồi còn nhỏ, tôi rất sợ những con chó. Sau khi vượt qua nỗi sợ đó, tôi cảm thấy rất thích chúng. Năm 12 tuổi tôi bắt đầu công việc làm đẹp cho chó cưng. Tôi theo nghề này từ ấn tượng dành cho các nhà thiết kế thời trang hay những người thiết kế tóc. Thời gian để hoàn tất việc cắt tỉa, nhuộm màu bộ lông cho chó cưng tùy thuộc vào độ dài của lông và kiểu mà chủ nhân của nó muốn. Thuốc nhuộm mà tôi dùng cho chúng là những sản phẩm an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.”

Thanh Trúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *