Mô hình giải trí lần đầu tiên xuất hiện tại Ai Cập. Đó là một mê cung với những không gian được thiết kế để phục vụ sở thích chụp ảnh selfie.
Khu vui chơi có tên Hội trường ảnh selfies tọa lạc tại thủ đô Cairo của Ai Cập_ được lấy ý tưởng từ những mô hình giải trí tương tự trên thế giới. Khách tham quan bước vào đây như lạc vào một mê cung gồm nhiều không gian được thiết kế theo những chủ đề, màu sắc và ánh sáng khác nhau.


“Ý tưởng về một bảo tàng chụp ảnh selfie tương tác đã xuất hiện trên thế giới từ năm 2016 và giờ đây chúng tôi mang mô hình này về Ai Cập. Hội trường ảnh selfies được thiết kế như một mê cung để khách hàng thỏa thích khám phá các chủ đề khác nhau, và có trải nghiệm độc đáo.”
“Chúng tôi rất vui. Đây là ý tưởng thú vị trước giờ chưa từng có ở Ai Cập. Tôi đã chụp được rất nhiều ảnh. Mỗi căn phòng là một trải nghiệm khác biệt.”


Ngoài việc thỏa sức chụp những bức ảnh selfie độc đáo, khách tham quan còn có thể trải nghiệm những trò chơi như cầu trượt, nhà banh,… Những nhà sáng lập khu vui chơi này hy vọng nơi đây không chỉ giúp khách tham quan có những bức ảnh đẹp, mà còn tạo nên những kỷ niệm vui vẻ, đáng nhớ.

Thái Kim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *