Công viên Nabana No Sato là một trong những điểm đến nổi tiếng nhất Nhật Bản, tọa lạc tại thành phố  Kuwana thuộc tỉnh  Mie. Những ngày này, nhiều du khách đang tìm đến đây để không chỉ thưởng lãm những vườn hoa tuyệt đẹp vào ban ngày, mà còn có thể đắm chìm trong thế giới ánh sáng lung linh về đêm khi Lễ hội Ánh sáng mùa Đông đang diễn ra tại đây.

Khi màn đêm buông xuống, công viên Nabana No Sato, rộng 210.000 mét vuông, như biến thành một xứ sở thần tiên với hơn  8 triệu bóng đèn LED nhiều màu sắc được đồng loạt thắp sáng. Đến với lễ hội, du khách sẽ quên đi cái lạnh của mùa Đông, thay vào đó là cảm giác ấm áp, thú vị khi lạc bước giữa những hàng cây, lối đi, công trình nghệ thuật sáng lấp lánh.

Sự kiện giới thiệu 7 tác phẩm nghệ thuật sắp đặt qui mô lớn, trong đó, được chú ý nhiều nhất là khu trưng bày chính, với hình ảnh biến đổi sinh động theo chủ đề. Ngoài ra, hầu hết du khách cũng đều thích tản bộ trên 2 “đường hầm ánh sáng”, mỗi tác phẩm dài chừng 100 mét, được trang trí bằng những bóng đèn có hình bông hoa.

Lễ hội Ánh sáng mùa Đông tại Công viên Nabana No Sato là 1 trong những cuộc trưng bày nghệ thuật ánh sáng đẹp nhất và có quy mô lớn nhất xứ sở Mặt trời mọc. Lễ hội kỳ này sẽ tiếp tục đón du khách đến tham quan tới hết tháng 5 năm sau.

Tường Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *