Cuối tuần qua, bộ phim về đề tài thể thao, lãng mạn “Những kẻ thách đấu” của đạo diễn Luca Guadagnino đã có màn ra mắt ấn tượng khi vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng phim ăn khách nhất Bắc Mỹ.
Theo hãng thống kê điện ảnh
Exhibitor Relations, phim “Những kẻ thách đấu” thu về 15 triệu đô-la tại phòng vé Bắc Mỹ với những phản hồi tích cực từ giới phê bình lẫn khán giả đại chúng. Nhà phân tích David A. Gross đánh giá đây là sự khởi đầu “mạnh mẽ” đối với một tác phẩm thuộc thể loại phim thể thao lãng mạn.

Phim “Những kẻ thách đấu” có chi phí 55 triệu đô-la, quy tụ dàn sao trẻ như được nhiều khán giả yêu thích như Zendaya, Josh O’Connor, Mike Faist…
Thuộc thể loại tâm lý – tình cảm với chủ đề về thế thao, phim “Những kẻ thách đấu” xoay quanh câu chuyện về nữ nhân vật chính Tashi Duncan, một tài năng hiếm có trong bộ môn tennis. Sau một chấn thương, Tashi phải dừng bước trên sự nghiệp vận động viên tennis. Cô chuyển hướng làm huấn luyện viên cho tay vợt Art Donaldson và kết hôn với anh. Tashi lên kế hoạch tìm lại hào quang cho chồng khi anh phải đối mặt với chuỗi trận thua liên tiếp. Tuy nhiên, kế hoạch này dần đi chệch hướng khi đối thủ của Art Donaldson là Patrick, người bạn thân của anh và cũng là bạn trai cũ của Tashi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *