Đạo diễn người Canada Shawn Levy_ mới đây được hãng phim Marvel mời cầm trịch phần 5 của bom tấn “Avengers”. Tác phẩm sẽ ra mắt trong chưa đầy 2 năm nữa và sẽ là cuộc tập hợp hoành tráng của gần 60 siêu anh hùng thuộc Vũ trụ điện ảnh Marvel.
Theo tạp chí giải trí The Hollywood Reporter, hãng Marvel và đạo diễn Shawn Levy đang thảo luận về dự án
“Avengers” – phần 5. Sự tham gia của đạo diễn Shawn Levy được kỳ vọng sẽ mang lại những ý tưởng mới mẻ và sáng tạo cho tác phẩm mới.
Phim “Avengers” – phần 5 sẽ quy tụ gần 60 siêu anh hùng, qua đó trở thành “một trong những tác phẩm lớn nhất của hãng Marvel cho đến nay”.
Không giống như các phần phim “Avengers” trước đây, ở phần 5 không chỉ có nhóm Avengers mà nhiều biệt đội khác của Vũ trụ điện ảnh Marvel cũng sẽ góp mặt. Trong kế hoạch phát hành của hãng, trước khi dự án “Avengers”- phần 5 ra mắt, khán giả sẽ được thưởng thức 2 bộ phim “Thunderbolts” và “Bộ tứ siêu đẳng” phiên bản 2024.
Trong số các siêu anh hùng dự kiến xuất hiện ở phần 5 của bom tấn “Avengers” có những nhân vật đã xuất hiện ở Kỷ nguyên vô cực trước đó như Thor, Hulk, Doctor Strange, Shang-Chi hay Loki.
Loạt phim
“Avengers” của hãng Marvel là một trong những thương hiệu điện ảnh thành công nhất mọi thời đại về mặt doanh thu phòng vé_khi thu về hơn 7,7 tỷ đô-la.
Trong đó bom tấn “Avengers: Hồi kết” (năm 2019) từng nắm giữ kỷ lục là bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại (với doanh thu toàn cầu 2 tỷ 798 triệu đô-la)_trước khi bị siêu phẩm “Avatar” giành lại ngôi vương vào năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *