Mời quý vị và các bạn cùng gặp gỡ chú heo cưng của một gia đình ở thị trấn Buffalo Grove, bang Illinois, nước Mỹ. Con heo này đang trở nên nổi tiếng nhờ sở thích khác thường, đó là chơi trượt ván.


Norbert là một con heo màu đen – trắng nặng gần 70 kg, thuộc sở hữu của vợ chồng anh Vincent Baran. Nó đã trở nên quen thuộc với cư dân thị trấn Buffalo Grove khi thường xuyên xuất hiện trên đường cùng tấm ván trượt. Ngoài khả năng chơi trượt ván điêu luyện, heo Norbert còn biết làm nhiều trò giống những con chó cưng như “bắt tay”, “xoay vòng tròn.”


“Ban đầu, tôi thử cho Norbert chơi với ván trượt nhưng không nghĩ rằng nó có thể tự trượt ván chỉ sau 7 ngày. Nhiều người tỏ ra thích thú khi nhìn thấy con heo của chúng tôi chơi môn này.”
Nhờ biệt tài của mình, chú heo Norbert đã được mời xuất hiện trong video âm nhạc của những ban nhạc pop nổi tiếng như Blink 182, New Found Glory. Hiện con heo này cũng đã được chủ nhân lập hẳn một trang cá nhân trên mạng xã hội Instagram để mọi người có thể theo dõi các hoạt động của nó.

Minh Thái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *