Một buổi biểu diễn thời trang vừa diễn ra tại trung tâm hội nghị Sugar Mill ở thành phố New Orleans thuộc bang Louisiana của Mỹ nhằm tôn vinh những phụ nữ đã dũng cảm chiến đấu chống lại những căn bệnh ung thư khác nhau. Sự kiện đã được Tổ chức Kỷ lục thế giới Guinness công nhận là buổi biểu diễn thời trang có nhiều người mẫu tham gia nhất từ trước đến nay.


Buổi biểu diễn thời trang được tổ chức bởi You Night – một đơn vị ở Mỹ chuyên hỗ trợ những người phụ nữ mắc ung thư có cuộc sống tốt hơn. Trong số những người mẫu sải bước trên sàn diễn có những phụ nữ đã được điều trị khỏi bệnh ung thư. Sự xuất hiện đầy tự tin và rạng ngời của những bóng hồng này được tin là sẽ tiếp thêm sức mạnh cho những phụ nữ đang phải chống chọi với bệnh ung thư.
Đại diện Tổ chức Kỷ lục thế giới Guinness có mặt tại sự kiện đã xác nhận có tổng cộng 430 người mẫu tham gia biểu diễn. Thành tích này đã đánh bại kỷ lục trước đó với 421 người mẫu biểu diễn tại một buổi trình diễn thời trang ở Tây Ban Nha vào năm 2020.

Thái Kim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *