Đêm tranh tài cuối cùng của các thí sinh bảng 3 – Chinh Phục Thần Tượng vừa lên sóng, giọng ca trẻ Ngọc Ánh bật khóc nức nở vì trước đêm thi bị viêm amidan, ca sĩ chủ đề Lâm Hùng phải lên tiếng trấn an và kể lại hai lần phải đi cắt họng hạt khiến anh cứ ngỡ sự nghiệp của mình đã kết thúc.

Trong đêm chủ đề cuối cùng của bảng 3, ca sĩ Lâm Vũ và Quách Tuấn Du trở lại Chinh Phục Thần Tượng với vai trò giám khảo cố vấn, hỗ trợ cho ca sĩ chủ đề Lâm Hùng chọn ra thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng song ca, so tài cùng hai người bạn thân cùng bảng.

Vừa bước ra sân khấu, ca sĩ Lâm Vũ cho biết Lâm Hùng là một đồng nghiệp trên sân khấu, cũng là một người bạn thân ngoài đời đã cùng anh chinh chiến khắp mọi sân khấu trong hơn 20 năm làm nghề. Thậm chí, nói về lửa nghề của Lâm Hùng, người bạn thân ví von: “Vị ca sĩ này có thể trong một đêm chạy liên tiếp 10 sô từ Phú Yên ra Phú Quốc mà không biết mệt”.

Ca sĩ Quách Tuấn Du không tiếc lời khen về tốc độ nổi tiếng của Lâm Hùng tại thời điểm anh chuyển từ nghề thuyền trưởng sang nghiệp ca hát. “Ở miền tây thời điểm Lâm Hùng bùng nổ, chỉ cần có tên của bạn tôi rao lên là cháy vé ngay lập tức”, Quách Tuấn Du tiết lộ. Tiếp lời, ca sĩ Lâm Vũ khẳng định: “Tên tuổi của Lâm Hùng chỉ cần được rao lên, Lâm Vũ ăn ké thôi đã hơn 15.000 khán giả kéo tới xem”.

Để biết được tại sao cái tên Lâm Hùng lại khiến khắp các sân khấu săn đón nồng nhiệt như vậy, khán giả được một lần nữa được tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào, khi Lâm Hùng bước ra sân khấu trình diễn ca khúc Kẻ đa tình, sáng tác của nhạc sĩ Xuân Nhi.

Lâm Hùng thừa nhận dù đã hơn 20 năm từ ngày bước chân vào Sài Gòn lập nghiệp, có nhiều thứ thay đổi nhưng cái chất của người miền tây vẫn mãi trong con người anh. Có lẽ chính vì điều đó mà trong tim người miền tây, Lâm Hùng được yêu mến như một người con, một người thân trong gia đình vì sự gần gũi và mộc mạc.

Tuần sau, Chinh Phục Thần Tượng sẽ chính thức bước vào cuộc chiến đặc biệt gay cấn với vòng song ca bảng 3, nơi bộ ba Lâm Hùng, Lâm Vũ và Quách Tuấn Du sẽ đối đầu quyết liệt để giành tấm vé thứ ba tiến vào vòng chung kết cho thí sinh đội mình.

Chương trình do Đài phát thanh truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện, được lên sóng vào lúc 21 giờ thứ tư 7/12/2022 trên kênh THVL1.

Theo hautruong.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *