Hãy Nghe Tôi Hát 2023 chủ đề đêm nhạc Thùy Trang vừa kết thúc để lại trong lòng khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. Mở màn đêm thi, MC Minh Xù xuất hiện rạng rỡ, thanh lịch như mọi khi và giới thiệu thành phần ban giám khảo.

Danh ca Thái Châu với vai trò giám khảo xuyên suốt, anh nổi bật trên sân khấu với trang phục vest tông màu xanh nõn chuối. Ca sĩ Quốc Đại tiếp tục góp mặt trong vai trò giám khảo khách mời.

Võ Minh Tiến là thí sinh tiếp theo bước lên sân khấu dự thi. Trong đêm nhạc Thùy Trang, nam ca sĩ quyết định chọn ca khúc Hương sầu riêng muộn (Sơn Hạ) để thể hiện. Võ Minh Tiến chia sẻ, anh biết đến âm nhạc của ca sĩ Thùy Trang từ khi còn rất nhỏ và đặc biệt yêu thích chất giọng ngọt ngào, sâu lắng của đàn chị. Vì vậy, đây là đêm thi anh chàng đặt nhiều kỳ vọng cũng như có cơ hội để thể hiện được thế mạnh trong giọng hát của mình. Không làm khán giả thất vọng, Hương sầu riêng muộn qua tiếng hát của Võ Minh Tiến đã làm lay động trái tim người nghe.

Giám khảo Quốc Đại nhận xét: “Em hát có cảm xúc nhưng cần khéo léo hơn. Có lẽ vì áp lực đi thi nên em lo về kỹ thuật nhiều hơn. Tôi thấy em diễn rất đẹp về cảm xúc, nhưng tôi muốn phải sâu hơn”.

Giám khảo Thùy Trang đồng ý với giám khảo Quốc Đại và góp ý thêm: “Em có giọng hát đẹp, tình cảm nhưng chiều sâu chưa có. Câu đầu tiên em bắt vào bài hát rất hay, phần sau em hơi lo lắng nên cột hơi bị đuối. Tôi biết em hồi hộp vì áp lực cuộc thi nhưng hãy cố gắng tập luyện để tự tin hơn. Em có khả năng, có giọng hát tốt rồi, chỉ cần tự tin hơn là mọi thứ sẽ hoàn hảo”.

Giám khảo Thái Châu cũng cùng chung nhận định: “Đúng như hai giám khảo nhận xét. Em cần hát có thêm chiều sâu, đậm tình hơn. Những nốt cao của em rất đúng cao độ nhưng nốt thấp lại chông chênh. Em cần để ý hơn cột hơi để khi hát ra phải thật chuẩn”.

Kết quả, Võ Minh Tiến nhận được 9.75 điểm từ giám khảo Thái Châu và 9.5 điểm từ giám khảo Quốc Đại.

Theo hautruong.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *