Dẫn dắt chương trình “Nàng dâu thời nay”, MC Hoàng Rapper hứa sẽ “khui sạch” bí mật của mọi nhà để giúp các thành viên trong gia đình hiểu nhau nhiều hơn.

Tập 2 Hãy Nghe Tôi Hát 2023 với chủ đề đêm nhạc Sơn Tuyền diễn ra một cách sôi nổi và hấp dẫn.

Sau màn xuất hiện của giám khảo xuyên suốt – danh ca Thái Châu và giám khảo khách mời – danh ca Chế Thanh qua sự giới thiệu của MC Minh Xù, giám khảo chủ đề – danh ca Sơn Tuyền bất ngờ xuất hiện trên sân khấu và khoe giọng hát ngọt ngào, sâu lắng với ca khúc Hỡi người tình (Nhạc ngoại, lời Việt: Nhật Ngân).

Ca sĩ Finn Nguyên Hy là thí sinh trình diễn cuối cùng và khép lại đêm thi chủ đề danh ca Sơn Tuyền. Anh chia sẻ, bolero là dòng nhạc anh rất thích nhưng chưa có cơ hội cũng như bản thân không dám thể hiện. Đến với Hãy Nghe Tôi Hát, Finn Nguyên Hy muốn thử sức mình và mong muốn được khán giả đón nhận.

Nam ca sĩ chọn ca khúc Cô Thắm về làng, một sáng tác của nhạc sĩ Giao Tiên. Với bản hòa âm mới mẻ, sôi động và phá cách, Finn Nguyên Hy tạo được ấn tượng với khả năng hát live tốt cùng phong cách trình diễn rất thoải mái và tự tin. Tiết mục còn gây bất ngờ cho người xem với màn xuất hiện của rapper DK Lâm.

Giám khảo Thái Châu bày tỏ cảm xúc: “Ước gì mẹ tôi sinh tôi ra chậm một chút là tôi được vào đây, được hát với phiên bản này rồi. Quá sôi động, quá dễ thương! Phần hòa âm rất hay, tôi thích lắm. Phần biểu diễn của Finn Nguyên Hy rất thoải mái và duyên dáng. Phiên bản Cô Thắm về làng này sinh động và tuyệt vời. Nhưng tôi rất buồn vì Cô Thắm của tôi bị Cô Thắm này cạnh tranh mất rồi”.

Giám khảo Sơn Tuyền tiếp lời: “Hôm nay Finn Nguyên Hy làm tôi rất bất ngờ. Em hát Cô Thắm về làng sống động và hát rất rõ lời. Tôi rất thích, chúc mừng em”.

Giám khảo Chế Thanh khen ngợi: “Finn Nguyên Hy hôm nay làm cho anh chị rất ngỡ ngàng vì phong cách của em quá tuyệt vời. Đoạn rap được kết hợp với bài hát vô cùng hợp lý. Em sẽ còn tiến bộ và sáng tạo nhiều hơn nữa trong những phần dự thi sắp tới. Chúc mừng em”.

Kết quả, Finn Nguyên Hy nhận được 2 điểm 10 từ hai vị giám khảo Thái Châu và Chế Thanh.

Sau màn trình diễn của Finn Nguyên Hy, top 6 ca sĩ thí sinh: Thủy Tiên, Võ Minh Tiến, Ngô Thái Ngân, Viết Thu, Thu Thùy và Finn Nguyên Hy đồng loạt xuất hiện trên sân khấu, hồi hộp chờ đợi kết quả được công bố từ MC Minh Xù.

Kết thúc đêm nhạc Sơn Tuyền, MC Minh Xù công bố chủ đề trong đêm thi tiếp theo là danh ca Mạnh Đình. Tập 3 Hãy Nghe Tôi Hát 2023 với chủ đề đêm nhạc danh ca Mạnh Đình sẽ lên sóng vào lúc 21h00 thứ Năm ngày 9/3/2023 trên kênh THVL1.

Theo hautruong.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *