Việt Trinh thương Võ Tấn Phát luôn chấp nhận “mờ nhạt” để Akira Phan “tỏa sáng” là bật mí trong đêm thi Cặp Đôi Hài Hước, vừa phát sóng tối ngày 25/4.

Chương trình Cặp Đôi Hài Hước tập 7 chủ đề “Ước gì” vừa phát sóng vào tối ngày 25/4 trên kênh THVL1 thu hút nhiều sự chú ý của đông đảo khán giả bởi những câu chuyện cảm động, giàu tính nhân văn được truyền tải hài hước.

 

Akira Phan – Võ Tấn Phát tuần này mang câu chuyện Anh muốn em sống sao? để nêu vấn đề gây nhức nhối trong các gia đình ngày nay.

Akira Phan vì mê bóng đá, trọng bạn bè nhưng lại không quan tâm vợ mang thai nên bị trừng phạt mang bầu thay vợ. Tiết mục mang khán giả những giây phút lắng đọng về sự thấu hiểu, chia sẻ để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Akira Phan với sở trường ballad, anh khoe giọng hát sâu lắng trên sân khấu qua một sáng tác của Bằng Kiều mang tên Linh hồn đã mất diễn tả sự ân hận của người chồng. Tiết mục nhận về điểm số 49,35 điểm, giữ vị trí thứ 3.

 

Việt Hương đánh giá hôm nay Võ Tấn Phát trở thành “vai phụ mờ nhạt” âm thầm hỗ trợ Akira Phan. Giám khảo Lý Hùng nhận xét thực sự người có công nhất là Tấn Phát khi biết tạo tình huống, âm thầm hỗ trợ, nâng bạn diễn. Việt Trinh thổ lộ cô dần thương Võ Tấn Phát hơn khi nam thí sinh thường xuyên là người nhường đất diễn: “Đây là đức tính hiếm có bởi trong cuộc thi ai cũng phải tỏa sáng, đó là đạo đức nghề nghiệp”. Giám khảo Thanh Bạch thổ lộ khả năng người nghệ sĩ nằm ở tiết mục nhưng tiết mục lại thể hiện cách sống, tư cách của người nghệ sĩ. “Trong bóng đá, người giao banh không huy hoàng lộng lẫy như người sút bóng vào gôn, giống như việc lên sân khấu người này nương người kia, hay hy sinh để bạn diễn tỏa sáng, tiết mục thi sẽ hoàn hảo”, anh nói.

Đặc biệt, tiết mục Ước mơ xanh của Hoàng Hải – Miko Lan Trinh xuất sắc giành nhất tuần cùng số điểm tuyệt đối 50 khi kể về hai anh em mồ côi với ước mơ được du lịch, nhìn ngắm vẻ đẹp đất nước Việt Nam.

Cặp đôi Dương Thanh Vàng – Phương Lan đã có một bước phát triển vượt bậc khi, giữ vị trí thứ 2 với số điểm 49,80 bằng Romeo và Juliet ngoại truyện.

Trong đêm thi, Bảo Chu – Sơn Ca xây dựng tiểu phẩm Shopping Chu – Ca. Cặp đôi tạo tình huống hài hước, đan xen bất ngờ khi kết hợp ảo thuật hô hoán cho cho “người máy Sơn Ca” biến mất khiến giám khảo, khán giả một phen “thót tim”. Khi được triệu hồi quay lại, Bảo Chu bật khóc, đau khổ vì nhận ra tình yêu dành cho nàng người máy. Bảo Chu tỏ tình và hôn Sơn Ca nhưng do mất ký ức, cô chỉ còn là một người máy “vô tri vô giác”.

 

Chương trình Cặp Đôi Hài Hước tập 8 chủ đề “Người về từ lòng đất” sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ tư ngày 02/5 trên kênh THVL1. Chương trình do đài truyền hình Vĩnh Long cùng Jet Studio phối hợp thực hiện.

Nguồn: Minh Minh   Hình ảnh: Trần Huy Tuấn ( Sandien24h )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *