Sau đêm diễn thành công với giám khảo chủ đề Nhật Kim Anh, Chinh phục thần tượng tuần này sẽ tiếp nối với cuộc tranh tài thứ hai cùng giám khảo chủ đề ca sĩ Dương Ngọc Thái.

Dương Ngọc Thái, chàng ca sĩ gốc Quảng Ngãi sinh ra và lớn lên trong gia đình không có truyền thống nghệ thuật nhưng từ nhỏ anh đã sớm bộc lộ năng khiếu âm nhạc. Anh thường xuyên tham gia các hoạt động văn nghệ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Nam ca sĩ bắt đầu theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp khi thi vào trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM khoa Thanh nhạc. Vừa tốt nghiệp với tấm bằng loại ưu, anh được cử đi lưu diễn bên Nhật một tháng trong chương trình Osaka in the world và nhanh chóng ra album đầu tiên cùng với ca sĩ Hương Lan và Vân Khánh.

Những tưởng đây là bước đệm thuận lợi cho chàng ca sĩ trẻ theo đuổi dòng nhạc quê hương, nhưng con đường nghệ thuật không hề dễ dàng như người ta vẫn nghĩ. Suốt bảy năm trời nỗ lực nhưng tiền đi hát ít ỏi, show cũng chẳng có bao nhiêu, Dương Ngọc Thái phải “lăn lộn” đi hát ở nhà hàng, quán nhậu với cát-sê vài chục ngàn đồng.

Chật vật với nghề đến mức nhiều lúc Dương Ngọc Thái đi diễn còn phải bỏ tiền túi ra để bù lỗ khiến anh không ít lần muốn từ bỏ ca hát để quay về làm kinh doanh theo mong muốn của gia đình. Cơ cực là vậy nhưng Dương Ngọc Thái vẫn quyết tâm bám nghề, kiên trì theo đuổi con đường mình đã chọn vì tình yêu dành cho âm nhạc. Và hơn hết vẫn có những khán giả yêu thích giọng hát và dòng nhạc của anh.

Thí sinh Lady Phương Thùy.

Đến năm 2008, Dương Ngọc Thái được nhiều người biết đến nhờ ca khúc Gọi đò. Sau khi giành giải quán quân Hãy nghe tôi hát 2016 và loạt liveshow Một thoáng quê hương, nam ca sĩ bắt đầu được săn đón và trở nên nổi tiếng.

Dương Ngọc Thái chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả yêu thích dòng nhạc trữ tình dân ca. Anh đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trong làng nhạc Việt sau nhiều năm hoạt động.

Tham gia chương trình Chinh phục thần tượng với tư cách là ngôi sao được các giọng hát trẻ chinh phục khiến Dương Ngọc Thái rất thích thú. Anh thừa nhận bản thân cảm thấy rất vinh dự khi được ngồi ghế giám khảo chủ đề trong đêm thi thứ hai này.

Thí sinh Duyên Quyên

Nam ca sĩ cũng hy vọng có thể tìm ra một giọng hát dân ca, bolero thật hay để cùng song ca và gửi đến khán giả những tiết mục đặc biệt.

Dương Ngọc Thái cho biết: “Nếu gặp một giọng hát trẻ khiến tôi cảm thấy thích và phù hợp thì tôi sẵn sàng mời bạn ấy tham gia biểu diễn trong liveshow sắp tới của tôi”.

Thí sinh Duy Khương.

Cuộc tranh tài tại bảng một tiếp tục hấp dẫn khán giả trong đêm thi thứ hai với giám khảo chủ đề ca sĩ Dương Ngọc Thái.

Ba thí sinh gồm Lady Phương Thùy, Duyên Quyên và Duy Khương với ba dòng nhạc, ba phong cách sẽ cùng chinh phục thần tượng bằng tài năng và thực lực của mình để mang đến những màn trình diễn thuyết phục nhất.

Nhật Kim Anh và Hồ Việt Trung sẽ trở thành cố vấn cho Dương Ngọc Thái trong đêm thi tuần này.

Tập 2 Chinh phục thần tượng sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ tối nay, 21-10 trên kênh THVL1.

Theo PLO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *