Một tai nạn giao thông nghiêm trọng, được lên kế hoạch kỹ lưỡng. Một cuộc gặp gỡ định mệnh của hai chị em song sinh, khởi đầu cho mối tình lãng mạn, éo le. Liệu họ cùng nhau vượt qua tất cả để lật lại quá khứ, vén màn cho một tội ác từ 30 năm trước?

Bộ phim Dòng Máu Bí Ẩn với hàng loạt tình tiết gay cấn và hồi hộp về cuộc đời của hai chị em song sinh, sẽ ra mắt khán giá Việt vào lúc 13h hàng ngày trên kênh THVL1, bắt đầu từ 1/6/2024.

Dòng Máu Bí Ẩn là bộ phim do hãng SP Televisao và kênh truyền hình SIC phối hợp sản xuất, dưới bàn tay của đạo diễn Jorge Cardoso. Phim có sự tham gia diễn xuất của dàn sao nổi tiếng của Bồ Đào Nha: Sara Matos, Sofia Alves, Luana Piovani, Joao Catarré, Antonio Pedro Cerdeira, Maria Joao Pinho, Marcantonio Del Carlo, Mariana Pacheco, Cristovao Campos…

Ngay từ khi ra mắt, bộ phim luôn duy trì vị trí thứ nhất và nhì về lượng người xem trên truyền hình. Nữ diễn viên Sara Matos, đảm nhận 3 vai Benedite, Carolina và Julia, đã đạt Giải Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất Golden Globe 2023.

Câu chuyện bắt đầu từ 30 năm trước. Olavo – một nhà ngoại giao và bác sĩ Vanda là một cặp vợ chồng thành đạt nhưng Vanda bị hiếm muộn, không thể mang thai và sinh con. Vanda phát hiện chồng mình ngoại tình với cô quản gia trẻ Teresa và cô ấy đang mang song thai. Lợi dụng khi chồng đi công tác nước ngoài, Vanda buộc Teresa giữ kín việc mang thai và hứa hẹn sẽ giúp đỡ cô gái.

Ngày Teresa chuyển dạ, Vanda đưa cô đến bệnh viện nơi mình làm việc, cấu kết với bác sĩ Alberto bỏ thuốc mê Teresa. Vanda đến phòng sinh, mang một bé gái đi. Đột nhiên Teresa tỉnh dậy, trong cơn mơ màng, cô nghe Vanda nói đứa bé đầu tiên đã chết và sẽ bán bé còn lại cho người nước ngoài. Hoảng hốt, Teresa cố ôm con chạy trốn khỏi bệnh viện và sau đó sang nước Anh sinh sống. Đứa bé được đặt tên là Carolina.

Đứa trẻ mà Vanda mang đi, bà ta đưa đến trại trẻ bị bỏ rơi, sau đó đưa chồng đến và đề nghị nhận nuôi cô bé, đặt tên là Benedita. Olavo không hề biết đứa trẻ ấy chính là con ruột của mình và Teresa, người mà anh đã mất hẳn liên lạc từ 8 tháng trước. Câu chuyện kịch tính bắt đầu xảy ra vào 30 năm sau, khi hai đứa trẻ song sinh được 30 tuổi…

Gay cấn trong từng tập phim nhưng cũng không kém phần sâu lắng, cảm động xen lẫn vài mảng miếng hài hước nho nhỏ, bộ phim truyện Bồ Đào Nha Dòng Máu Bí Ẩn phát sóng lúc 13h hàng ngày trên kênh THVL1, bắt đầu từ 1/6/2024. Chương trình do đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp Jet Studio thực hiện.

Theo hautruong.info

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *