Góp mặt trong tập 9 Đấu trường âm nhạc 2024, Thanh Duy – Trường Thịnh – Steven Nguyễn đã có màn tranh tài vô cùng kịch tính.

Các thủ lĩnh vừa xuất hiện, MC Lê Dương Bảo Lâm liền xuýt xoa khen ngợi vì cả 3 quá điển trai, anh nói: “Đẹp là một lợi thế rồi nên bây giờ hát dở khẹc người ta cũng vỗ tay. Lâm đây xấu và hát dở mà người ta còn vỗ tay”. Dứt lời Lê Dương Bảo Lâm liền nhún nhảy thể hiện một đoạn ca khúc Sao Hay Ra Dẻ Quá nhưng rất tiếc không ai vỗ tay khiến anh “quê xệ” còn các thủ lĩnh và Khả Như được một trận cười nghiêng ngả.

Cũng trong phần giới thiệu thủ lĩnh, Lê Dương Bảo Lâm đã bị Khả Như “nhắc nhở” về khả năng ngoại ngữ. Sau khi Steven Nguyễn giới thiệu bản thân, nam MC liền nghi hoặc hỏi: “Anh Bảy Nguyễn, Seven Nguyễn đúng không”. Sau 5 lần 7 lượt nghe “khổ chủ” phát âm, Lê Dương Bảo Lâm mới gọi đúng được tên của Steven Nguyễn. Điều này khiến nam diễn viên chỉ biết lắc đầu cười trừ.

Sau tiết mục hòa ca Mê say, Steven Nguyễn trở thành thủ lĩnh đội Hài hước quá trời gồm 3 đấu sĩ: Tiến Đạt – Bảo Yến Rosie – Hoàng Quân, Thanh Duy chọn cho mình 3 đấu sĩ: Võ Mạnh Hiền – Pia Linh – An Long của đội Dễ Thương Kinh Khủng và cuối cùng Trường Thịnh nhanh chân đi về phía Mặn Mà Lên Nha gồm 3 đấu sĩ: Thịnh Nguyễn – Bảo Uyên – Quang Đắc. Mỗi đội một màu sắc và thế mạnh khác biệt nhưng có một điểm chung là chiến đấu hết mình để giành chiến thắng.

Trong tiết mục song đấu đầu tiên Hai vì sao lạc, Mạnh Hiền (đội Thanh Duy) – Quang Đắc (đội Trường Thịnh) đã xung phong so tài. Tiết mục được Sứ giả âm nhạc Thái Duy Đỉnh đánh giá cao, anh nói: “Đắc là người có phong cách, cách xử lý, âm giọng phù hợp với bài hát này hơn. Hiền rất nỗ lực, có phong cách đặc biệt của em tuy nhiên cần chú ý vào việc điều chỉnh âm thanh kỹ hơn, phục vụ khán giả nhiều hơn bởi vì em lo miệng nhiều quá nên nhiều khi âm đang hay lại bị méo đi, hy vọng em sẽ phát triển được cái hay của mình trọn vẹn hơn”. Với kết quả 5 – 2 nghiêng về phía Quang Đắc, Mạnh Hiền là người phải lọt hố.

Thừa thắng xông lên, Trường Thịnh tiếp tục chọn đấu sĩ An Long đội Thanh Duy cho trận đấu tiếp theo và ca khúc song đấu chính là Ngày mai người ta lấy chồng. Là cha đẻ của ca khúc, nhạc sĩ Đông Thiên Đức hào hứng tâm sự: “An Long có chất giọng lạ, Quang Đắc thì hát chắc nhịp, dễ nghe. Thường nhạc của mình sẽ được chú trọng lyrics hơn nên mình sẽ yêu cầu người hát hát rõ lời hơn, tại vì chỉ khi các bạn hát rõ lời ra thì người nghe mới hiểu trọn vẹn những gì mình muốn truyền tải trong bài hát đó”. Thật bất ngờ, Quang Đắc đã chiến thắng một lần nữa với tỉ số sát sao 4 – 3.

Với quan niệm “diệt cỏ diệt tận gốc” Trường Thịnh tiếp tục chọn đội Thanh Duy cho trận song đấu thứ 3. Tuy nhiên với quyền Chặn, Thanh Duy tạm thời bảo vệ được đấu sĩ cuối cùng, Trường Thịnh buộc phải đấu với đội Steven Nguyễn. Được ra sân, Nam thần hành động hào hứng chọn Biển hát chiều nay cho Tiến Đạt và Quang Đắc.

Tuy nhiên kết quả trận song đấu sẽ được công bố trong tập 10 Đấu trường âm nhạc phát sóng 21h00 Chủ nhật ngày 9/6 trên kênh THVL1.

Theo thegioidienanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *