Với gần 2 thập kỷ trong nghề, Tuấn Joker đã mang đến những màn trình diễn mạo hiểm nối tiếp nhau đầy chuyên nghiệp và gay cấn.

Kỳ Tài Lộ Diện 2024 – Tập 3 mang lại cho người xem nhiều cảm xúc, từ bất ngờ đến hồi hộp khi được thưởng thức những phần trình diễn được đầu tư chỉn chu, vừa có tính giải trí cao vừa nguy hiểm đến tột độ.

Trên hàng ghế nóng tiếp tục là các giám khảo: Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh, NSND Hồng Vân, ảo thuật gia Nguyễn Phương và ảo thuật gia Hoàng Nghiêm. Hai MC dẫn dắt chương trình là Năm Chà và Lâm Nguyễn.

Trong tập phát sóng này, ảo thuật được “lên ngôi”, trở thành bộ môn nghệ thuật thực thụ nhờ những người nghệ sĩ yêu nghề. Với gần 2 thập kỷ trong nghề, Tuấn Joker đã mang đến những màn trình diễn mạo hiểm nối tiếp nhau đầy chuyên nghiệp và gay cấn. Anh mở đầu tiết mục bằng tạo hình ma mị xen lẫn những tình tiết hài hước, tạo cảm giác thoải mái cho người xem với sự hỗ trợ của diễn viên Phước Lộc và Trang Tuyền.

Bắt đầu vào phần chính của tiết mục, Tuấn Joker lấy dao sắc ghim qua mũi, sau đó nâng vật nặng bằng mắt, chưa dừng lại ở đó, anh khiến người xem hoảng hốt vì dùng lưỡi cản cánh quạt máy. Cao trào hơn, Tuấn Joker đã thể hiện sở trường xiếc thăng bằng, dùng miệng ngậm dao và xoay chậu nặng trên không trung. Độ nguy hiểm của tiết mục khiến cho khán giả và ban giám khảo đều phải nín thở

Nhận xét về tiết mục trên, giám khảo Hồng Vân và Vũ Thành Vinh đều đồng tình rằng đây là một tiết mục khiến cho mọi người phải nể phục, Tuấn Joker tạo được điểm nhấn và cuốn hút người xem nhờ những tình tiết quá nguy hiểm, hồi hộp.

Chương trình Kỳ Tài Lộ Diện 2024 do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang thực hiện. Chương trình được phát sóng lúc 21h, thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 4 sẽ lên sóng ngày 14/6/2024

Theo doisongvanhoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *