Mối quan hệ giữa Bình – Nam – Cúc trong phim Nơi ngọn gió dừng chân ngày càng rối rắm.

Tập 4 của phim truyền hình Nơi ngọn gió dừng chân vừa lên sóng cùng với loạt diễn biến rối rắm. Dù đã có vợ là Lệ Bình (Tuyết Thu) nhưng Nam (Cao Minh Đạt) vẫn hay qua đêm ở nhà Thu Cúc (Mỹ Duyên).

Nam không hề yêu Bình, anh cưới cô chỉ vì muốn làm tròn nghĩa vụ với gia đình. Sau đám cưới, Nam thường xuyên để Bình ngủ 1 mình, còn anh thì đi tìm Cúc với hy vọng sẽ bù đắp được sự thiếu thốn tình cảm cho người tình. Bất chấp chuyện qua lại với Cúc là sai trái, Nam vẫn không màng đến lời bàn tán xung quanh. Và đến ngày kia, Cúc thông báo chuyện đã mang thai thì mọi thứ bắt đầu đổi khác.

Nam vui sướng vì sắp được làm cha, thế là anh vắng nhà càng thường xuyên hơn. Quá bế tắc, Bình thử đề nghị ly hôn và Nam thoải mái chấp nhận bất kể việc Bình cũng đang mang thai. Trước tình cảnh con dâu đòi mang cháu nội đích tôn lẫn cái thai trong bụng về nhà mẹ đẻ, bà Minh (Kim Xuân) buộc phải đồng ý ra mặt dàn xếp mối quan hệ vụng trộm mà bà vốn chướng mắt nhiều năm.

Khác với những lần chạm mặt trước, giờ đây, khi đã có được sự hứa hẹn của Nam cùng cái thai trong bụng, trước mặt bà Minh, Thu Cúc đã trở nên tự tin hơn rất nhiều khi khẳng định cô có quyền mang đến hạnh phúc cho Nam, giúp anh tránh khỏi những phút giây ngột ngại của cuộc hôn nhân không tình yêu với Lệ Bình.

Đáp trả lại niềm tin sâu sắc của Thu Cúc, bà Minh dùng hình ảnh để chỉ cho cô biết vợ chồng Nam – Bình đang hạnh phúc ra sao và kết quả của nó chính là lần mang thai thứ hai của Lệ Bình. Dù không chấp nhận đề nghị rời xa Nam để nhận được sự chu cấp đầy đủ của bà Minh nhưng điều bất ngờ mà bà mang tới cũng đã đủ khiến Thu Cúc phải khóc nghẹn.

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Nơi ngọn gió dừng chân sẽ lên sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Theo trithuctre

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *