Sau phần thi ứng xử khá căng thẳng, người đẹp Paulina Vega của Columbia đã giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2014 trong đêm chung kết diễn ra tại Miami, Mỹ tối 25-1 (theo giờ địa phương).

Ở phần trả lời câu hỏi của giám khảo, Paulina Vega đã gây ấn tượng với phần trả lời cho câu hỏi: "Phụ nữ có thể học hỏi điều gì từ đàn ông?". Cô đã trả lời rằng: "Tôi tin rằng những người đàn ông luôn tin tưởng vào sự công bằng. Và đó là điều mà phụ nữ học được từ những người đàn ông".

Paulina Vega đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2014. Cô hạnh phúc trong khoảnh khắc nhận chiếc vương miện đắt giá từ cựu Hoa hậu Hoàn Vũ Gabriela Isler. Ảnh: Reuters

 

Paulina Vega (cao 1m75) sinh năm 1993 ở Barranquilla, Colombia, trong một gia đình đông con gồm 4 con gái và 3 con trai. Cô đã là người mẫu từ năm 8 tuổi và hiện đang theo học ngành quản trị kinh doanh tại đại học Universidad Javeriana ở Bogota. Cô từng tốt nghiệp một trường học của Đức tại Colombia, có thể giao tiếp bằng tiếng Anh và một ít tiếng Pháp.

Vẻ đẹp quyến rũ của Paulina Vega. Ảnh: Missiology

 

Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về "người đẹp giỏi võ" Nia Sanchez của nước chủ nhà Mỹ. Danh hiệu Á hậu 2 thuộc về người đẹp Diana Harkusha của Ukraine.

Trong 5 gương mặt vào tốp 5, so về nhan sắc và cả nội dung ứng xử thì Paulina Vega đăng quang hoàn toàn xứng đáng, nhưng cộng đồng mạng trên thế giới lại có rất nhiều ý kiến tỏ ra tiếc nuối cho Á hậu 4 Kaci Fennell của Jamaica bởi người đẹp Jamaica cũng sở hữu nhan sắc mặn mà và cũng rất ấn tượng với những câu trả lời ứng xử xúc tích, đúng trọng tâm câu hỏi. Ngay khoảnh khắc Kaci Fennell được công bố là Á hậu 4, khán giả truyền hình có thể nghe thấy rõ những tiếng la ó không đồng tình từ phía các khán giả có mặt theo dõi trực tiếp.

Nguồn: K.Khánh ( Người lao động )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *