Một trong những sức hút của Lưới trời chính là dàn diễn viên từ nam chính đến nam phụ đều rất đẹp trai. Chưa kể đến khi trổ tài tán gái, các chàng trai có đủ 7749 bí kíp cực chuẩn khiến các cô gái “điêu đứng”

Chia sẻ, tâm sự – Bí kíp để đến gần crush

Cạnh tranh quyết liệt trong cuộc chiến giành tình cảm của Mỹ Tiên, cả Khang và Dũng đều không bỏ qua bí kíp này. Dù bận rộn thế nào, Khang luôn dành một khoảng thời gian trong ngày để trò chuyện cùng Mỹ Tiên. Khi thì an ủi Mỹ Tiên lúc cô nhớ đến những người thân đã mất. Khi thì động viên Mỹ Tiên cố gắng học nghề may. Khang cũng không quên chia sẻ câu chuyện của mình để Mỹ Tiên có cơ hội hiểu anh nhiều hơn, để cả hai xích lại gần nhau hơn.

Về bí kíp này Dũng cũng không kém cạnh so với Khang. Không được ở chung nhà với Mỹ Tiên như Khang, Dũng quyết tận dụng mọi lúc anh có được. Khi rửa chén, lúc lặt rau, vừa phụ giúp Mỹ Tiên vừa chia sẻ tâm sự, bí kíp này của Dũng có vẻ “cao tay” hơn hẳn Khang. Dũng cũng không quên tận dụng hỏi những điều Mỹ Tiên không thích về mình để sửa đổi. Dũng cũng chính là người chạy theo để an ủi khi Mỹ Tiên bị Mỹ Tú vu oan tội ăn cắp.

Tặng hoa – Vừa sến, vừa cũ nhưng chưa bao giờ lỗi thời

Người trung thành với “bí kíp” này chính là Dũng. Là một chàng trai nhanh nhẹn, cởi mở, quyết tâm chiếm lấy tình cảm của Mỹ Tiên, Dũng “tấn công” tới tấp bằng những bó hoa. Chẳng cần một dịp gì cao sang, những bó hoa đến từ tay Dũng rất đẹp với những lý do rất đáng yêu. Khi thì tặng hoa để cảm ơn Mỹ Tiên đã nấu cơm cho anh ăn, khi thì tặng hoa chỉ vì “thấy hoa đẹp nên muốn tặng em thôi”. Không chỉ tặng những bó hoa tươi, Dũng còn tận tình hơn khi tìm hiểu sở thích của Mỹ Tiên và tặng liền cho cô nàng vài chậu hoa để trồng. Tán gái kỳ công và tốc độ như Dũng khiến cho các chàng trai khác học hỏi rất nhiều.

Điển hình là Khang, thấy Dũng quyết tâm “cưa đổ” Mỹ Tiên, Khang cũng “ra tay” để níu giữ người trong mộng. Không thèm tặng bó hoa hay cây hoa, Khang quyết trồng cả vườn hoa để lấy lòng Mỹ Tiên. Tận tay xới đất, trồng hoa, chăm sóc, đến khi Mỹ Tiên có thể nhìn thấy vườn hoa xanh mướt với những bông hoa tươi sắc thắm, chắc hẳn Khang sẽ chiếm trọn tấm lòng của nàng thơ rồi.

Tặng quà đắt tiền – Thực tế, tỉ lệ thành công cao

Thắng lưu manh có vẻ khá chuộng phương pháp này bởi anh chàng thường xuyên “bắt cá hai tay”. Khi vừa làm cho Mỹ Tú giận vì “thả thính” với Ba Hường, Thắng liền mang đến một món quà đắt tiền để xin lỗi. Và với một cô gái như Mỹ Tú, cô nàng liền tha thứ đến mọi lỗi lầm của người yêu. Không thể đánh giá bí kíp tán gái nào tốt hay xấu, nhưng chỉ vì một món quà đắt tiền mà chấp nhận cho bạn trai “bắt cá hai tay” như Mỹ Tú có lẽ cũng không nhiều cô gái tán thành.

Còn bạn thì sao, bạn thấy bí kíp tán gái nào là chuẩn nhất? Mời khán giả tiếp tục đón xem Lưới trời được chiếu vào lúc 21h00 mỗi thứ hai, thứ ba hàng tuần trên kênh THVL1 để theo dõi những hành động tiếp theo của mẹ con bà Tím. Liệu mẹ có bà có đạt được ước nguyện hay nhận lại cái kết đắng.

Theo thegioidienanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *