Quỳnh Lam cho biết nếu không đóng vai Thảo và Ngọc Bích trong “Luật trời”, cô muốn được thử sức với vai phản diện “dì Trang môi đỏ” của Ngọc Lan.

Bộ phim Luật trời đang được phát sóng trên kênh THVL1. Dàn diễn viên: Thanh Hằng, Bích Hằng, Ngọc Lan, Huy Khánh, Quỳnh Lam… góp phần làm nên thành công của bộ phim.

 

Quỳnh Lam may mắn được đạo diễn tin tưởng giao cho 2 vai cùng lúc: Thảo – Ngọc Bích. Nếu Thảo hiền lành, yếu đuối thì Ngọc Bích năng động, cá tính và bướng bỉnh.
Người đẹp sinh năm 1984 khắc hoạ thành công 2 nhân vật, nhận được nhiều lời khen ngợi. Thế nhưng, nhiều người cho rằng Thảo quá nhu nhược nên mới xảy ra bi kịch bị trộm con và uất ức đến qua đời.
Tuy vậy, Quỳnh Lam lại không nghĩ rằng Thảo nhu nhược, mọi chuyện xảy ra bởi cô quá hiền lành và nhân hậu.
“Nhược điểm lớn nhất của Thảo là cô ấy quá yêu thương chị gái, dù Trang không phải chị ruột. Vì thương chị, nên hết lần này đến lần khác, Thảo đều nhún nhường chỉ mong 2 chị em sống hoà thuận như mong muốn của người mẹ đã mất”, Quỳnh Lam nói.
Nữ diễn viên còn chia sẻ ở phân đoạn Thảo phát hiện Trang và nhân tình lục lọi, ăn cắp nữ trang của ông Lâm, cô đã phản ứng rất gay gắt. “Thảo đòi đuổi Trang và Được đi, nếu không cô sẽ la lên cho gia nhân đến. Điều này chứng tỏ Thảo không hề nhu nhược”, Quỳnh Lam cho biết thêm.
Nhưng đến cuối cùng, tình thương vẫn chiến thắng, Thảo muốn cho chị gái cơ hội làm lại cuộc đời nên bỏ qua cho chị.
Quỳnh Lam tiếc bởi một người con gái xinh đẹp và nhân hậu lẽ ra phải có kết cục tốt đẹp hơn. Cô nói: “Thảo phải sống hạnh phúc bên chồng và con gái, đó là điều tôi mong muốn cho nhân vật”.
Nếu không đóng vai Thảo và Ngọc Bích, Quỳnh Lam chia sẻ cô muốn được thử sức với vai dì Trang môi đỏ của Ngọc Lan. Diễn viên xinh đẹp nói từ trước đến giờ cô được yêu mến nhờ những vai hiền, hoặc nếu có đóng vai ác cũng “cải tà quy chánh”.
“Một vai phản diện từ đầu đến cuối sẽ hấp dẫn tôi hơn. Trong tương lai, có thể tôi sẽ đóng vai ác và hy vọng khán giả đừng vì vậy mà ghét tôi. Là một diễn viên, chỉ mong được mọi người thương yêu. Nhưng tôi cũng muốn thử sức ở nhiều dạng vai hơn”, Quỳnh Lam tâm sự.
Quỳnh Lam và Ngọc Lan trong một cảnh quay
Người đẹp gốc Đồng Nai còn tiết lộ trên phim Ngọc Lan rất hung hăng, hùng hổ nhưng thực tế trái ngược. Cô kể mỗi lần đánh Ngọc Bích, đồng nghiệp không dám vung tay vì sợ.
“Ngọc Lan nhát lắm, không dám đánh. Mỗi lần diễn xong cảnh đánh đập là Lan chạy đến ôm tôi xin lỗi. Tôi và Lan đóng chung cũng được 3 phim rồi, từ Ải trần gian đến Hai người vợ và bây giờ là Luật trời. Vì thế, chỉ cần nhìn vào mắt là chúng tôi biết phải diễn thế nào”, Quỳnh Lam nói về sự ăn ý với Ngọc Lan.
Tập 33 Luật trời sẽ được phát sóng lúc 20h tối 5/5 trên THVL1.
Nguồn: Thể thao & Văn hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *