Nữ ca sĩ Mỹ Whitney Houston đã mở màn chuyến lưu diễn nước Anh của mình sau khi hủy bỏ một loạt buổi hòa nhạc do bị viêm đường hô hấp. Tuy nhiên, nhiều nhà phê bình cảm thấy không ấn tượng với cuộc tái xuất của cô. Diva này đã bị hụt hơi trong suốt buổi diễn mà cô giải thích rằng đó là do lạnh.

 

 Là một trong những nữ ca sĩ tiêu thụ được nhiều đĩa hát nhất, Houston đã tái xuất làng nhạc với việc phát hành album mới hồi năm ngoái sau thơi gian dài chống chọi với chứng nghiện ma tuý .

“Houston vẫn có vấn đề. Đây không phải là màn trình diễn mà các fan mong đợi”, tờ Sun nhận xét về buổi hòa nhạc của ca sĩ 46 tuổi này ở Birmingham. Trong khi đó Colin Paterson của BBC lại cho rằng nghe Houston trình bày các ca khúc It’s Not Right, But It’s OK và How Will I Know là “những thời khắc tuyệt vời”. Elisa Bray của tờ Independent cũng có những bình luận tích cực khi nói rằng Houston đã hát hay hơn so với màn trình diễn ở Australia, nơi cô từng phải hứng chịu nhiều lời chỉ trích từ giới phê bình cũng như người hâm mộ.

Là một trong những nữ ca sĩ tiêu thụ được nhiều đĩa hát nhất, Houston đã tái xuất làng nhạc với việc phát hành album mới hồi năm ngoái sau thơi gian dài chống chọi với chứng nghiện ma tuý . Đĩa này đã từng đứng đầu bảng xếp hạng ở Mỹ và nhiều nước khác. Houston sẽ kết thúc tour diễn tại Anh vào cuối tháng 4, sau đó cô tiếp tục đến với khán giả châu Âu ở Italia, Đức và Thụy Sĩ.

Theo thethaovanhoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *