Hoài Sơn, con trai nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh gây tiếc nuối khi vuột mất cơ hội tranh tài trong đêm chung kết Solo cùng bolero.

Hoài Sơn dừng chân ở Top 6 Solo cùng bolero

 

Đêm thi mới đây của Solo cùng bolero lên sóng với màn tranh tài của 6 thí sinh là Anh Quân, Ngọc Phụng, Thái Hằng, Thanh Tùng, Y Nguyên, Hoài Sơn. Họ sẽ cùng thể hiện ba bài hát để giành tấm vé bước vào chung kết. Trong phần thi đầu tiên, 6 thí sinh cùng hòa giọng trong bài hát Nửa đêm ngoài phố. Qua phần dự thi, ban giám khảo và khán giả dễ dàng nhận thấy được “chất riêng” của mỗi thí sinh.
Nếu như Ngọc Phụng được khen ngợi bởi chất giọng đặc biệt, cách xử lý rất đời thì Thanh Tùng được đánh giá là một giọng hát đầy chuẩn mực và ngọt ngào. Thí sinh Thái Hằng sở hữu giọng ca mượt, Anh Quân ghi điểm bởi sự sáng tạo, đột phá. Thí sinh Y Nguyên chiếm được cảm tình của khán giả bởi sự mộc mạc trong khi Hoài Sơn gây chú ý bởi việc làm mới các ca khúc theo hướng trẻ trung hơn. Với vòng thi này, Ngọc Phụng – Thanh Tùng – Anh Quân là 3 thí sinh lấy được lòng của ban giám khảo.
Đến với bài hát tiếp theo, 6 thí sinh sẽ cùng thể hiện Trộm nhìn nhau. Trên sân khấu, ánh đèn nhấp nháy liên tục vào vị trí của thí sinh nào thì đồng nghĩa thí sinh đó đang nguy hiểm. Đến một đoạn nhạc bất kỳ, micro của một trong 2 thí sinh nguy hiểm sẽ bị tắt. Đó cũng chính là thí sinh không may mắn khi phải nói lời chia tay với chương trình. Vẫn giữ vững phong độ, Ngọc Phụng, Thanh Tùng, Anh Quân và Thái Hằng là 4 thí sinh an toàn. Hoài Sơn và Y Nguyên bị rơi vào nhóm nguy hiểm. Bằng bản lĩnh và sự tự tin, Y Nguyên đã thuyết phục được ban giám khảo và giành quyền bước tiếp. Chương trình đành nói lời chia tay với Hoài Sơn, con nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh.
Ngọc Phụng – Thanh Tùng – Anh Quân xuất sắc vượt qua ba thí sinh còn lại để giành vé vào chung kết
Trước khi đến với bài hát cuối cùng, ban giám khảo đã đưa ra những lời nhận xét và động viên cho các thí sinh. NSƯT Vũ Thành Vinh cho rằng Ngọc Phụng cần phong độ ổn định, Thanh Tùng hát tốt nhưng thiếu bứt phá, Thái Hằng cần rực lửa và năng lượng tích cực nhiều hơn nữa. Ca sĩ Phi Nhung khen Ngọc Phụng sở hữu chất riêng và hát nốt trầm tốt hơn 4 thí sinh còn lại. Giám khảo Mạnh Quỳnh bày tỏ sự thán phục với Thái Hằng vì sự cố gắng của nữ thí sinh. Trong “trận chiến” cuối cùng, 5 thí sinh trình bày ca khúc Xóm đêm và chỉ có Anh Quân và Ngọc Phụng là hai thí sinh an toàn được lựa chọn vào đêm chung kết. Trong khi đó, thí sinh còn lại phải thực hiện thử thách phụ hát một ca khúc mà mình yêu thích nhất để thuyết phục ban giám khảo và khán giả. Kết quả, Thanh Tùng là thí sinh được trao cơ hội bước vào đêm chung kết Solo cùng bolero cùng Ngọc Phụng và Anh Quân.
Nguồn: Thạch Anh ( TNO )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *