Vua kungfu Chân Tử Đan đã vượt qua nhiều đối thủ nặng kí khác để vào vai Tôn Ngộ Không trong bộ phim 3D "The Monkey King". 2010 dường như là một năm đầy may mắn với ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan. "Diệp Vấn 2" (IP Man) – bộ phim mà anh đóng chính đạt thành công vang dội về doanh thu phòng vé và nhờ đó tiền thu lao đóng phim của anh đã tăng lên 3 triệu đô la Mỹ/ 1 bộ phim.

Không chỉ có vậy, mới đây, anh chính thức được chọn đóng chính trong bộ phim 3D "The Monkey King" (Đại Náo Thiên Cung). Vào ngày 18/5, công ty chế tác của "The Monkey King" đã tung ra poster đầu tiên của bộ phim, ghi lại hình ảnh Chân Tử Đan ghép với tạo hình của Tôn Ngộ Không.

 

Poster phim "The Monkey King"

Chia sẻ về lý do lựa chọn Chân Tử Đan cho vai diễn Tôn Ngộ Không, các nhà sản xuất cho biết: "Chân Tử Đan có kỹ năng võ thuật điêu luyện. Không chỉ có vậy, anh ấy còn có khả năng diễn xuất tuyệt vời và một điều không kém phần quan trọng là anh khá có duyên với doanh thu phòng vé. Tất cả những điều đó gộp lại khiến Chân Tử Đan là lựa chọn thích hợp nhất cho vai diễn Tôn Ngộ Không".

Chân Tử Đan

Mới đây, Chân Tử Đan cũng chính thức khẳng định thông tin anh sẽ tham gia "The Monkey King" 3D và tâm sự rằng: "Đối với tôi, vai diễn Tôn Ngộ Không thực sự là một thử thách rất lớn".

Sau nhiều lần so tài võ thuật với người nước ngoài trong các bộ phim khác, lần này Chân Tử Đan sẽ có dịp chiến đấu chống lại yêu ma, quỷ quái trong "The Monkey King". Ngôi sao võ thuật này hoàn toàn tin tưởng sẽ thể hiện tốt vai diễn trên: "Dù đây là một thử thách lớn nhưng tôi vẫn tự tin rằng mình có thể hóa thân hoàn toàn vào nhân vật Tôn Ngộ Không."

Chân Tử Đan

"The Monkey King" sẽ do ba hãng phim lớn: Filmko Entertainment, Mandarin Films và Beijing Wenhua Dongrun hợp tác sản xuất với kinh phí dự kiến lên tới 300 triệu Nhân dân tệ. Đảm nhận vai trò "người thổi hồn" vào tác phẩm lớn này là đạo diễn Soi Cheang Po Shui.

Được biết, các nhà sản xuất cũng sẽ mời nhiều ngôi sao nổi tiếng của điện ảnh Hoa Ngữ đảm nhận các nhân vật quan trọng khác trong phim. "The Monkey King" chính thức bấm máy vào cuối năm nay, nhưng ngay từ giữa tháng 9/2009 đội ngũ thực hiện phần kỹ xảo của phim đã bắt đầu khảo sát để thiết kế những cảnh hoành tráng trong phim như cảnh trên thiên đình, dưới Long Cung và Hỏa Diệm Sơn. Dự kiến, phim sẽ ra mắt khán giả vào tháng 2 năm 2012.

Theo 2sao

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *