Có mối quan hệ khá đặc biệt với Đàm Vĩnh Hưng nhưng ngay từ vòng đầu tiên, Dương Triệu Vũ đã nhận nhầm giọng hát của đàn anh khiến Mr. Đàm suýt trở thành ca sĩ rời cuộc chơi sớm nhất trong chương trình.

 

Dương Triệu Vũ 'tá hỏa' khi nhận nhầm Đàm Vĩnh Hưng

 

Tập 10 của Ca sĩ giấu mặt vừa lên sóng tối 29.7 với nhân vật chính là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Vị trí "ghế nóng" thuộc về những đồng nghiệp thân thiết của anh như ca sĩ Dương Triệu Vũ, Hoài Lâm, Hồng Ngọc, Vũ Hà, Quang Linh, Phượng Vũ, Thu Hằng và nhạc sĩ Đỗ Đình Phúc.

Trong vòng đầu tiên với ca khúc Khóc cho người đi, các giám khảo và khán giả phải đi tìm người hát không giống Đàm Vĩnh Hưng. Ba trong tổng số 8 nhân vật ngồi trên "ghế nóng" gồm ca sĩ Hồng Ngọc, Quang Linh cùng nhạc sĩ Đỗ Đình Phúc đồng loạt bình chọn cho ô cửa số 1. Ca sĩ Hồng Ngọc cho rằng giọng hát số 1 quá gượng ép cho giống bản gốc hóa ra phản tác dụng. Trong khi đó danh ca Quang Linh nhận xét khiếm khuyết trong giọng hát của nhân vật số 1 quá rõ ràng.
Khi MC Trường Giang buộc dàn giám khảo đưa ra phán đoán Đàm Vĩnh Hưng đang đứng trong căn phòng số mấy thì Dương Triệu Vũ, Hồng Ngọc, Quang Linh, Đỗ Đình Phúc và Thu Hằng đồng loại chọn số 5. Chỉ có Hoài Lâm và Vũ Hà dè dặt dự đoán ô số 1.
Mr. Đàm "mếu máo" khi bị nhận nhầm ngay từ vòng đầu
Hoài Lâm, Vũ Hà phấn khích khi đoán đúng giọng Đàm Vĩnh Hưng trong khi những giám khảo còn lại đều đoán trật
 
Kết quả lại khiến mọi người vô cùng ngỡ ngàng khi Đàm Vĩnh Hưng bước ra từ ô số 1 và chỉ thua thí sinh có điểm số cao nhất vỏn vẹn 1 bình chọn. Với kết quả này, Mr. Đàm suýt chút nữa "lập kỷ lục" là khách mời chia tay chương trình sớm nhất trong cả 3 mùa phát sóng. MC Trường Giang đã mời Hoài Lâm và Vũ Hà đứng dậy để tuyên dương và đề nghị những ai có đáp án sai hãy tự… hối lỗi. Còn Mr. Đàm thì buông một câu: "Đúng là chữ ngờ mình phải học đến già".
Cuối chương trình, giọng ca của Đàm Vĩnh Hưng đã được 69/100 giám khảo nhận ra. Thí sinh Tuấn Phong hát gần giống với Đàm Vĩnh Hưng nhất nhận được 16 triệu đồng và tấm vé vào bán kết Ca sĩ giấu mặt mùa 3.
Nguồn:  Ngát Ngọc  Ảnh: BTC (TNO )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *