Đưa khán giả đến không gian hoành tráng, đầy màu sắc của nhạc kịch qua Tiếng hát nàng tiên cá, Bảo Chu – Sơn Ca đạt được số điểm 49,55 tiếp tục giữ vị trí nhất tuần.

Chương trình Cặp Đôi Hài Hước tập 6 chủ đề “Một thời đã xa” vừa phát sóng vào lúc 21h tối thứ tư ngày 18/4 đã nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý từ phía khán giả. Một điều thú vị của cuộc thi là các ca sĩ dù không chuyên nghiệp về mặt diễn xuất nhưng được nhận xét lấn át bạn diễn là những diễn viên nhiều năm kinh nghiệm.

Đưa khán giả đến không gian hoành tráng, đầy màu sắc của nhạc kịch qua Tiếng hát nàng tiên cá, Bảo Chu – Sơn Ca đạt được số điểm 49,55 tiếp tục giữ vị trí nhất tuần.

 

 

Sơn Ca hóa thân thành nàng tiên cá xinh đẹp với giọng hát say đắm, Bảo Chu cũng quyết định rũ bỏ vẻ ngoài điển trai thường ngày thành cướp biển một mắt vùng Caribbean. Dùng đủ mọi cách hài hước nhằm cướp đi giọng hát của tiên cá nhưng nhận về kết cục “đắng không tưởng”. Hài hước hơn, cặp đôi còn diễn “slow motion” như bộ phim Cô dâu tám tuổi nhưng không làm khán giả muốn “đập tivi” bởi tiết mục hoạt náo, sôi động, mãn nhãn kết hợp giữa nhạc kịch, biểu diễn. Không riêng Sơn Ca, Bảo Chu đầy tự tin phô diễn giọng hát qua các ca khúc.

Tiết mục nhận nhiều lời khen về tạo hình xinh đẹp, kịch bản chặt chẽ, lôi cuốn, chuyển tải thông điệp giữ gìn môi trường. Việt Hương nhận định Sơn Ca – Bảo Chu là cặp đôi “đáng gờm” của mùa 2. “Từ người diễn viên, ca sĩ có thể đa năng, đến một người học tạp kỹ như Thanh Bạch còn thấy hay”, Thanh Bạch đánh giá tiểu phẩm ngắn nhưng hội đủ cả 3 tiêu chí chân – thiện – mỹ, chỉnh chu từ các diễn viên múa.

 

Chương trình Cặp Đôi Hài Hước tập 7 chủ đề “Ước gì” sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ tư ngày 25/4 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài truyền hình Vĩnh Long cùng Jet studio phối hợp thực hiện.

 Nguồn: Minh Minh ( Sandien24h )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *