Chọn bài hát ồn ào nhất thời gian qua – "Con đường xưa em đi" – để dự thi, Hồ Việt Trung bất ngờ lập kỷ lục tại Hãy Nghe Tôi Hát.

 

Bài hát nổi tiếng của nhạc sĩ Châu Kỳ – Hồ Đình Phương giúp Hồ Việt Trung đoạt giải nhất tuần đêm thi chủ đề danh ca Phương Dung phát sóng tối 20/4. Đồng thời, anh cũng lập kỷ lục tại chương trình với 4 lần đoạt giải nhất tuần chỉ trong 9 đêm thi.

"Con đường xưa em đi" là bài hát bolero nổi tiếng mà hầu như ca sĩ nào của dòng nhạc này cũng muốn hát, cũng là bài hát đã được danh ca Phương Dung hát và thu âm liên tục trong nhiều năm qua.

Với phiên bản Hồ Việt Trung, danh ca Phương Dung cho rằng cô “không có một cái gì nói nữa hết” vì anh hát quá truyền cảm tuyệt vời. Danh ca Thái Châu cho biết hình ảnh của Hồ Việt Trung khiến anh nhớ đến hình ảnh của mình ngày xưa lúc mới chập chững vào nghề ca hát, cũng rụt rè, chất phác như Hồ Việt Trung hôm nay. Danh ca cũng đánh giá cao giọng hát của Hồ Việt Trung và tuyên bố “Ba sẽ mua vé vô xem con hát” (Ở những tập trước, danh ca Thái Châu nhận Hồ Việt Trung làm con nuôi). Tiết mục nhận được 49,7 điểm, cao nhất đêm thi.

Trong đêm còn có sự xuất hiện của Lâm Vũ với màn hóa thân thành thi sĩ bạc mệnh Hàn Mặc Tử để hát ca khúc cùng tên. Đây là một bài hát rất khó thể hiện, với một câu chuyện dài, chất chứa nhiều tâm trạng và có những đoạn ngâm thơ rất khó.

 

Lâm Vũ trình diễn với một bản hòa âm mới mẻ cho ca khúc kinh điển này. Nếu Hồ Việt Trung ngay từ những tập đầu đã được danh ca Phương Dung ưu ái khen là có giọng hát đầy chất bolero, thì Phương Trinh Jolie là người chinh phục danh ca đầu tiên bằng…sắc vóc và dáng vẻ tuyệt vời trên sân khấu.

 

Tuy nhiên, Phương Trinh Jolie vẫn còn khá rụt rè trước những bài hát thuần về bolero.

 

Với một ca khúc kinh điển như "Bông hồng cài áo", Duy Trường đã viết thêm một đoạn vọng cổ đầy xúc động để gởi tặng người mẹ yêu dấu của mình. Tiết mục của anh được danh ca Thái Châu tặng cho danh xưng "nghệ sĩ Duy Trường".

Tập 10 Hãy Nghe Tôi Hát sẽ là đêm thi lội ngược dòng của ba ca sĩ Duy Trường, Hồng Mơ, Uyên Trang. Ba ca sĩ sẽ trình bày các ca khúc nổi tiếng của ca sĩ Phi Nhung và một bài tự chọn. Tập 10 sẽ được phát sóng lúc 21 giờ ngày thứ năm 27/4 trên kênh THVL1. Hãy Nghe Tôi Hát do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

Nguồn: Song Minh Ảnh: DL Duy ( Sandien24h )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *