Căn bệnh ung thư gan hoành hành hơn 2 năm qua đã bào mòn sức lực của chị Phạm Thúy Loan, xã Phú Quới huyện Long Hồ tỉnh Vĩnh Long. Thế nhưng ý chí chiến đấu với bệnh tật vẫn không hề suy giảm. Bởi chị biết tương lai của các thành viên trong gia đình phải trông đợi rất nhiều nơi chị.

 

Lớn lên trong gia đình không không có hạnh phúc vẹn tròn, tuổi thơ của chị Loan lay lắc trôi qua trong những tháng ngày thiếu thốn tình thương chỉ có nội là chỗ nương tựa. Cuộc sống của mấy bà cháu vì vậy cũng trải qua những tháng ngày cơ cực, chật vật với từng bữa cơm manh áo.Sóng gió tưởng chừng như qua đi khi chị Loan găp anh – người đàn ông nghèo đã 1 lần dang dỡ. Hạnh phúc muộn màng nhưng ấm áp, ở tuổi 41 chị kết hôn với anh Trương Hoàng Tuấn và hạ sinh cháu Trương Hoàng Anh 2 năm sau đó.

Chung nhau ước mơ xây dựng mái ấm gia đình, bao năm qua tình thương anh Tuấn dành cho vợ con vẫn trọn vẹn dù khó nghèo cứ đeo đẳng trên từng bước đường mưu sinh. Từ ngày chị phát bệnh anh Tuấn phải làm việc cật lực hơn nữa dẫu cho bản thân cũng nhiều đau yếu. Đã không sờn lòng trước tháng ngày gian khó, thì với anh hôm nay, chuyện bênh tật mà chị Loan chẳng may gặp phải, sẽ trở thành thử thách mà anh dặn lòng phải cùng vợ con vượt qua. Gian lao, vất vả cả đời nhưng điều chúng tôi thấy cảm phục hơn hết ở sự quyết tâm của chị Loan là dù trong cảnh khốn cùng nào, thì suy nghĩ lạc quan và những nỗ lực bước qua thử thách luôn được chị ấp ủ thực hiện.Chúng tôi tin từ sự tiếp sức của chương trình”Trái tim nhân ái”và chị con địa phương mang đến hôm naysẽ giúp chị Loan có thêm sức mạnh vượt qua căn bệnh ngặt nghèo, bắt đầu cuộc sống bình yên, tốt đẹptrong những ngày còn lại.

Quý vị nhà hảo tâm hỗ trợ cho chị Loan vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

1/ Chị Phạm Thúy Loan, xã Phú Quới huyện Long Hồ tỉnh Vĩnh Long.

2/ Ban Biên tập Chương trình “Trái tim nhân ái”, Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 02706.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo

– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

– Số tài khoản: 111000034669 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương – Chi nhánh Vĩnh Long

Tải ứng dụng THVLi để xem nhiều hơn:
Android: http://bit.ly/THVLi_Android
iOS: http://bit.ly/THVLi_iOS
hoặc xem trực tiếp trên http://thvli.vn
Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website: http://www.thvli.vn
http://www.thvl.vn

Ngọc Anh Thư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *