Sống chung dưới mái nhà của viện cô nhi nhưng cả Ranko và Tomo đều không hề hay biết họ là anh em cùng cha khác mẹ. Mang cách đối nghịch nhau, trưởng thành theo hai lối rẽ khác nhau nhưng họ gặp lại nhau tại nơi được sinh ra và cùng đem lòng yêu một cô gái.

Ranko là kết quả của cuộc tình vụng trộm giữa Damir – cha của Tomo – và bà Edita. Không lâu sau đó Edita cóthai, cùng lúc với Marija – vợ của Damir. Dù rất mâu thuẫn, nhưng cuối cùng Damir đã quyết định quay về với vợ và con gái Branka, kết thúc mối tình tội lỗi với Edita.


Sáu năm sau, Damir và Edita nối lại tình xưa, bị Marija phát hiện. Hai vợ chồng cãi nhau kịch liệt dẫn đến tai nạn giao thông thảm khốc. Không người chăm sóc, Branka và Tomo cũng bị đưa tới viện cô nhi.
Trưởng thành, Tomo đến Zagreb học tập, là một học sinh kiểu mẫu tại học viện Cảnh sát. Anh kết hôn cùng Helena. Những tưởng cuộc sống của Tomo êm đềm trôi qua cho tới khi anh phát hiện ra một vụ tham nhũng của lãnh đạo cấp cao và nó trở thành nguyên nhân khiến Tomo bị bọn chỉ huy hãm hại. Công việc không còn, danh tiếng bị hủy hoại, cuộc sống khó khăn… vợ Tomo phải ra nước ngoài lao dộng để rồi sau đó cũng kết hôn cùng ông chủ giàu có.

Nhục nhã và đơn độc, Tomo trở về VrHovac, sống trong một căn nhà nhỏ, làm việc thu gom rác và trải qua quãng đời bình dị bên cạnh cô con gái ốm yếu, chị gái Branka và những người bạn công nhân vệ sinh chân thành, ấm áp.
Tomo những tưởng đã tìm thấy sự bình yên bằng cách từ bỏ quá khứ… cho đến khi anh nhận ra trái tim đã dành trọn tình yêu nồng nàn cho Sonja, một cô gái thiện lương xinh đẹp đồng thời cũng là hôn thê của Ranko.

Trong khi đó, cuộc sống của Ranko là hoàn toàn trái ngược  lớn lên trên đường phố, nghèo khó, đầy cay đắng và tham vọng, nhờ thông minh, sự tháo vát, anh ta nhanh chóng chứng tỏ mình trong thế giới tội phạm và xoay sở kiếm đủ tiền để có một cuộc sống xa hoa, làm chủ sòng bạc và cũng là nhà thổ bí mật. Ranko say mê nhan sắc của Sonja, có ý định kết hôn cùng Sonja và hợp pháp hóa số tiền bất chính thông qua việc đầu tư kinh doanh.

Khi phát hiện con người thật của Ranko, Sonja đã từ hôn và dành trọn tình yêu cho Tomo. Nhận ra tất cả những gì mình đã làm không thể ngăn cản được tình yêu của Sonja dành cho đối thủ, Ranko bắt đầu hành động trả thù.

Nội dung gây cấn, kịch tính, bộ phim truyện Croatia “Vì yêu” sẽ được giới thiệu vào lúc 13h mỗi ngày trên kênh THVL1, bắt đầu từ 17/07/2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *