Ra mắt lần đầu tiên từ năm 2001, loạt phim Harry Potter do hãng Warner Bros. phát hành dựa trên loạt tiểu thuyết cùng tên của nhà văn J. K. Rowling đến nay vẫn là một trong những tác phẩm điện ảnh được nhiều người yêu thích nhất.


Lấy ý tưởng từ loạt phim này, 1 “trường học phù thủy” vừa ra mắt tại thành phố Maen-roch, tỉnh Ille-et-Vilaine của Pháp.
Lâu đài Rocher-Portail được xây dựng vào đầu thế kỷ 17 này là 1 trong những địa điểm đang được nhiều khách tham quan nhắc đến khi họ đến thăm thành phố Maen-roch. Ông Manuel Roussel, 49 tuổi, đã mua lại lâu đài này vào năm 2016 và đã đầu tư hơn 1 triệu euro để biến nó thành 1 “trường học phù thủy” trên đất Pháp.


Đến đây, khách tham quan có thể thỏa thích khám phá các căn phòng tráng lệ của lâu đài. Họ cũng có thể tham gia các cuộc đấu phép thuật hoặc cùng nhau hóa giải các câu thần chú được lấy ý tưởng từ tác phẩm Harry Potter.
Sau một ngày trải nghiệm cảm giác sống và học tập tại trường học phù thủy, khách tham quan có thể thưởng thức một bữa ăn tối ở lâu đài cổ kính.

Hồng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *