Ca sĩ cho biết thời trẻ cô nhút nhát trong chuyện tình cảm, không dám nắm tay bạn trai.

 

 

Phương Thanh làm giám khảo khách mời trong tập 10 Ngôi sao phương Nam. Với chủ đề Yêu, nữ ca sĩ nhớ lại mối tình đầu của mình. Cô kể thời học cấp ba, tính tình giống con trai hay đánh nhau nên không ai dám để ý cô. Khi tốt nghiệp Trung học phổ thông và đi hát, Phương Thanh vẫn chưa có người yêu.

Người yêu đầu tiên của ca sĩ là tuyển thủ cầu mây. "Tôi ở gần câu lạc bộ thể thao. Mỗi lần anh ấy đến đá cầu hay chở tôi đi thi hát. Anh chở tôi đi một tuần cho đến hết cuộc thi rồi anh về ngoài Bắc. Lúc chia tay, anh nắm tay tôi. Lúc đó tôi rụt rè nên rút tay lại, đến giờ thấy tiếc", Phương Thanh kể.

Ca sĩ Phương Thanh sinh năm 1973. Khoảng giữa thập niên 1990, cô là một trong những ngôi sao ca nhạc được yêu thích ở thời kỳ hoàng kim của chương trình Làn Sóng Xanh. 

Năm 2005, ca sĩ quyết định sinh con một mình và tâm sự sẵn sàng đánh cược sự nghiệp, tiền bạc và danh tiếng để có niềm hạnh phúc được làm mẹ. Mỗi khi nói về cha của con mình, ca sĩ gọi đó là "người đàn ông trong bóng đêm" và chưa bao giờ tiết lộ thông tin về anh. Tháng 12/2016, sau 11 năm giấu kín, Phương Thanh công khai hình ảnh con gái – bé Gà – trên trang cá nhân.

Nguồn: Tâm Giao ( VnE )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *