Tại Australia, nhiều địa phương đang khẩn trương thiết lập các địa điểm xem bóng đá trực tiếp để người dân có thể tập trung cổ vũ đội tuyển quốc gia sau khi Australia vào vòng loại trực tiếp tại World Cup 2022 đang diễn ra ở Qatar.
Thủ hiến bang New South Wales Dominic Perrottet hôm nay cho biết một màn hình lớn sẽ được lắp đặt tại Công viên Tumbalong (thành phố Sydney) để người dân có thể tới xem trận đấu giữa đội tuyển Australia và đội tuyển Argentina trong khuôn khổ vòng 1/8 vào lúc 6 giờ ngày 04/12 (giờ địa phương, tức 2 giờ sáng cùng ngày tại Việt Nam). Theo ông Dominic Perrottet, việc vào vòng 16 đội là một “kết quả phi thường” của đội tuyển Australia, giúp truyền cảm hứng yêu thể thao cho giới trẻ.

AUSTRALIA thiết lập địa điểm xem bóng đá công cộng
Trước đó, chính quyền bang Nam Australia cho biết sẽ tổ chức địa điểm xem bóng đá với hai màn hình lớn tại sân vận động Adelaide để đông đảo người hâm mộ có thể tới xem trận đấu sắp tới của đội tuyển nước nhà.
Đội bóng của huấn luyện viên Graham Arnold đã thi đấu rất ấn tượng tại vòng bảng World Cup 2022. Trong trận đấu diễn ra vào hôm qua, Australia đã giành chiến thắng 1-0 trước Đan Mạch, trở thành đại diện đầu tiên của Liên đoàn Bóng đá châu Á vào vòng 1/8 tại World Cup 2022.

Thảo Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *