Ở diễn biến tập trước, Hồng Xuân vì quá tức giận khi ông Kim Phan không những không nhìn nhận con gái mà còn nặng lời hạ nhục nhân cách mẹ ruột  khiến Hồng Xuân vơ hết thuốc phiện trên bàn đổ vào miệng ông.

Nhờ Hồng kịp thời phát hiện và đưa đi cấp cứu nên ông Phan đã được cứu sống nhưng trong trạng thái không còn tỉnh táo như ngày xưa. Xót xa khi chồng vì sốc thuốc phiện đến nỗi thân tàn ma dại, bà Ánh Xuân càng đau khổ hơn khi trong thời gian nằm bệnh viện, ông Phan lại chỉ muốn về bên nhà Hồng.

Bà Ánh Xuân khuyên Hồng nên chọn ngày tốt để dọn đồ sang nhà mình chăm sóc ông Kim Phan

Sau khi chồng xuất viện, bà Ánh Xuân quyết định phải thực hiện một việc quan trọng và nhờ ông Kim Chinh đưa Hồng qua gặp mình. Bà trực tiếp khuyên Hồng nên chọn ngày tốt để dọn đồ sang nhà mình chăm sóc ông Kim Phan. Hồng hí hửng gọi bà Ánh Xuân là “chị Hai” nhưng lập tức bị bà ngăn lại, ép gọi bằng “bà lớn”.

Vốn rất ngưỡng mộ cha, nhưng những tai tiếng về chuyện phong lưu của cha khiến Cầm Thư rất xấu hổ. Nay , nhìn thấy mẹ đắng cay nuốt ngược dòng nước mắt rước người đàn bà khác về chăm sóc chồng, Cầm Thư càng đau khổ càng thấy thương mẹ nhiều hơn. Đồng thời, niềm tin về tình yêu và lòng chung thủy của đàn ông cũng suy sụp trong cô.

Niềm tin về tình yêu và lòng chung thủy của đàn ông đã suy sụp trong long Cầm Thư

Trong khi đó, sự xuất hiện của cô vợ bé của ông Kim Phan khiến Sổi lo lắng. Hắn e ngại khi có thêm một thành viên xuất hiện trong gia đình này mà ông Kim Phan thì chưa hề để lại một tờ di chúc nào có tên Kim Cẩm!

Liệu Sổi có để yên cho gia tộc Võ Kim khi hắn biết rằng bà Ánh Xuân chưa bao giờ tin tưởng hắn và đang cố gắng trao hết gia sản cho Cầm Thư?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *