Xã hội trong vòng xoay nhộn nhịp của thời đại 4.0, nơi chứa đựng những mối quan hệ phức tạp, thật giả lẫn lộn. Sự bộn bề của cuộc sống, sự đa dạng hoá của các phương tiện truyền thông khiến con người dù tiếp nhận được nhiều thông tin hơn nhưng lại trở nên “mỏng manh”, xa cách dễ hiểu lầm, dễ tổn thương hơn. Trong khi đó, tội phạm cùng các hình thức gây án lại gia tăng và khó lường hơn…

Hàng loạt thể loại tội phạm đang tồn tại đâu đó trong xã hội lần lượt được tái hiện một cách hấp dẫn và hồi hộp…

Với ý tưởng sẽ mang đến cho khán giả những xuất phẩm gây cấn về nội dung, hấp dẫn về hình thức và lắng đọng những thông điệp ý nghĩa nhưng thiết thực, một sê-ri phim hình sự mang tên “Kẻ thủ ác” sẽ được giới thiệu lần đầu tiên trên sóng truyền hình Vĩnh Long từ cuối tháng 11/2021. Mong muốn của nhà sản xuất là tái hiện cho người xem một cách chân thật nhất về những vụ trọng án đã, đang xảy ra đâu đó trong xã hội mà chúng ta có thể vẫn chưa kịp nắm bắt.

Ngoài ra, thông qua mỗi câu chuyện khán giả sẽ được “tiếp cận” những đối tượng tội phạm khác nhau với các thủ đoạn có chung đặc điểm là hết sức tinh vi, khó lường. Từ đó, rút ra những kinh nghiệm, bài học sâu sắc để cảnh giác, đối phó với những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.

Trật tự xã hội được bảo toàn nhờ vào những màn đấu trí cân não và các cuộc chạy đua nghẹt thở của lực lượng chức năng…

Những cái chết bí ẩn, loạt trọng án với nhiều tình tiết khuất lấp khó đoán luôn làm dấy lên mối nghi kỵ từ các thành viên trong gia đình nạn nhân. Tất cả đều là thủ đoạn xảo quyệt của bọn tội phạm nhằm đánh lừa nỗ lực lần theo dấu vết của lực lượng chức năng. Tuy nhiên, với những “chiếc đầu lạnh” cùng khả năng phán đoán, đọc vị tâm lý, truy tìm dấu vết một cách tài tình, sự thật bị che lập đến đâu cũng tới lúc phơi bày, và kẻ thủ ác dù có gian xảo ra sao cũng chỉ có thể cúi đầu nhận tội.

Hấp dẫn, gây cấn, ý nghĩa… “Kẻ thủ ác” là lời giải, là bài học, là thông điệp, là cầu nối nhân tâm và sẽ được giới thiệu trên sóng THVL1 lúc 21h30’, thứ Hai, thứ Ba, bắt đầu từ 29/11/2021. Mời quý khán giả chú ý đón xem!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *