Sau 1 tai nạn tình cờ, Tư Lặn bỗng có được khả năng kỳ lạ. Mỗi khi tóc dựng lên là lúc anh có khả năng nhìn thấu quá khứ, tương lai của người khác.

Tin đồn nhanh chóng lan ra, Tư Lặn trở thành mục tiêu được cả làng săn đón.

Mỗi khi tóc dựng lên là mọi người đuổi theo Tư Lặn để được anh xem bói. Tuy nhiên một điều kỳ lạ là anh có thể xem cho tất cả mọi người, trừ những người thân thuộc.

Mặc dù Tư Lặn đã nhiều lần giải thích điều đó nhưng ba vợ anh vẫn không tin, nhất quyết bắt anh phải xem hướng làm ăn cho ông ta.

Cùng đường, Tư Lặn phải nói liều, hậu quả là bầy vịt mà ba vợ gom hết tài sản để đầu tư theo lời chỉ dẫn của Tư Lặn đã lăn ra chết sạch. Quá sợ hãi, Lặn lén bỏ lên Sài Gòn, hy vọng kiếm được tiền về đền bầy vịt cho ba.

Lang thang ở đất Sài Gòn, Tư Lặn tình cờ gặp Châu Lợi Nhuận. Biết được biệt tài của Tư, Châu nghĩ ra một màn coi bói độc nhất vô nhị với tên gọi: hello Cô Ba.

Từ đó cụm từ “Hello Cô Ba” vang danh khắp đất Sài Gòn, dù vậy khi Lặn vẫn chưa kiếm đủ tiền đền bầy vịt thì đủ thứ rắc rối đã thi nhau kéo tới.

Phim có sự tham gia diễn xuất của Hoài Linh, Tấn Beo, Kim Thư, Phước Sang, ca sĩ Phi Nhung…và sẽ được giới thiệu lúc 10h15’ các ngày mùng 1, mùng 2 và mùng 4, mùng 5 tết Nguyên Đán Ất Mùi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *