0/08, 7:07 am Vòng quay thiên niên kỷ ở London

Vòng quay thiên niên kỷ là một hình ảnh vô cùng ngoạn mục nằm bên bờ sông Thames êm đềm. Tháng 3 năm 2000 khi khánh thành vòng quay London Eyes đã có rất nhiều người hoài nghi về tính ứng dụng của nó. Nhưng chỉ vài tháng sau, vòng quay London Eyes đã trở thành một điểm đến được yêu thích nhất ở London.

Khi trời vừa sáng, nhóm nhân viên kỷ thuật đã bắt đầu công việc. Họ cẩn thận làm vệ sinh 32 cabin của vòng quay để bụi bẩn không cản tầm nhìn giúp du khách có thể thưởng ngoạn phong cảnh tuyệt vời của thành phố London thơ mộng. Vòng quay cao 135 mét, là kiến trúc cao nhất ở London nên mặc nhiên nó trở thành nơi ngắm cảnh tuyệt vời nhất có một không hai ở thành phố này. Ở đây, du khách có thể phóng tầm mắt xa đến 25 dặm. Nó mất 30 phút để quay được một vòng. Khi du khách ra hoặc vào cabin, vòng quay vẫn hoạt động không ngừng. Một vòng của đu quay này dài đến 1.188 mét. Tổng tải trọng của vòng quay lên đến 10 tấn.

Khi mặt trời càng lên cao, sự phản chiếu ánh sáng của vòng đu quay càng thu hút du khách. Có ngày, vòng quay thiên niên kỷ đón đến hai ngàn du khách đến để thưởng ngoạn cảnh đẹp của London.

Hoa Nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *